as a good younger sister meaning in tamil
Word: as a good younger sister - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. அரசியல் சட்டம் 24 ன் படி பாதுகாப்பு தந்தாலும், தீட்சிதர்கள் நிர்வாகத்தில் நிதி முறைகேடுகள் நடப்பதாக வந்த புகார்களை கருத்தில் கொண்டு, அரசு நிர்வாகத்தை ஏற்பது தான் சரியானது என்ற தீர்ப்பு பெரும் திருப்புமுனை
arachiyal chattam 24 n pati patukappu tantalum, titchitarkal nirvakattil niti mu?aiketukal natappataka vanta pukarkalai karuttil kontu, arachu nirvakattai e?patu tan chariyanatu en?a tirppu perum tiruppumunai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
arachiyal chattam 24 n pati patukappu tantalum, titchitarkal nirvakattil niti mu?aiketukal natappataka vanta pukarkalai karuttil kontu, arachu nirvakattai e?patu tan chariyanatu en?a tirppu perum tiruppumunai
Tamil to English
English To Tamil