as a horse meaning in tamil
Word: as a horse - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. கிண்டி குதிரை பந்தய மைதான கார் நிறுத்துமிடத்தில் நாலைந்து பேர் ஒரு வாலிபரை கத்தியால் குத்தி துடிக்கத் துடிக்க கொன்றுவிட்டு சாவகாசமாக காரில் ஏறி சென்றிருக்கிறார்கள்
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
2. பிரமாண்டமான புலி படத்தின் முன்னால் அமர்ந்து பேட்டி அளிப்பது அவர் வழக்கம்
piramantamana puli patattin munnal amarntu petti alippatu avar vazakkam
3. ஆதரவாளர்கள் அவரை புலி என அழைத்தார்கள்
ataravalarkal avarai puli ena azaittarkal
4. பால் தாக்கரேக்கு புலி ரொம்ப பிடிக்கும்
pal takkarekku puli rompa pitikkum
5. புலி வந்தாலும் வராவிட்டாலும் எச்சரிக்கையாய் இருப்பது நல்லதுதானே
puli vantalum varavittalum echcharikkaiyay iruppatu nallatutane
Tamil Examples :
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
2. பிரமாண்டமான புலி படத்தின் முன்னால் அமர்ந்து பேட்டி அளிப்பது அவர் வழக்கம்
piramantamana puli patattin munnal amarntu petti alippatu avar vazakkam
3. ஆதரவாளர்கள் அவரை புலி என அழைத்தார்கள்
ataravalarkal avarai puli ena azaittarkal
4. பால் தாக்கரேக்கு புலி ரொம்ப பிடிக்கும்
pal takkarekku puli rompa pitikkum
5. புலி வந்தாலும் வராவிட்டாலும் எச்சரிக்கையாய் இருப்பது நல்லதுதானே
puli vantalum varavittalum echcharikkaiyay iruppatu nallatutane
Tamil to English
English To Tamil