as a house or branch meaning in tamil
Word: as a house or branch - The english word have 20 alphabets and vowels..
1. இந்தியா பணிய மறுத்தது பெருமையளிக்கிறது
intiya paniya ma?uttatu perumaiyalikki?atu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
Meanings in tamil :
pni ( பணி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சொல்ல
கொடுக்க
கட்டளை யிட
தாழ்த்த
குறைக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
paniya ( பணிய )
taza ( தாழ )
வணங்க
இறங்க
kuṟaiya ( குறைய )
எளிமையாக
பூதகலம்பணிதல்
pampu ( பாம்பு )
செய் கை
tozil ( தொழில் )
ஆபர ணம்
திருப் பணி
velai ( வேலை )
uziym ( ஊழியம் )
tontu ( தொண்டு )
kttlai ( கட்டளை )
chol ( சொல் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சொல்ல
கொடுக்க
கட்டளை யிட
தாழ்த்த
குறைக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
paniya ( பணிய )
taza ( தாழ )
வணங்க
இறங்க
kuṟaiya ( குறைய )
எளிமையாக
பூதகலம்பணிதல்
pampu ( பாம்பு )
செய் கை
tozil ( தொழில் )
ஆபர ணம்
திருப் பணி
velai ( வேலை )
uziym ( ஊழியம் )
tontu ( தொண்டு )
kttlai ( கட்டளை )
chol ( சொல் )
Tamil Examples :
intiya paniya ma?uttatu perumaiyalikki?atu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
Tamil to English
English To Tamil