as a substitute for the original when lost meaning in tamil
Word: as a substitute for the original when lost - The english word have 42 alphabets and vowels..
1. சோதனை முடிவுகளை கொண்டு போய் காட்டினால் சில நொடிகள் பார்த்துவிட்டு அடுத்த சீட்டு எழுதிக் கொடுப்பார்கள்
chotanai mutivukalai kontu poy kattinal chila notikal parttuvittu atutta chittu ezutik kotupparkal
2. சரசரவென்று சில பரிசோதனைகள் செய்ய சீட்டு எழுதிக் கொடுப்பவர்கள் அதிகம்
characharaven?u chila parichotanaikal cheyya chittu ezutik kotuppavarkal atikam
3. 40 லட்சம் பேர் சிரமப்பட்டு பல நிறுவனங்களில் ஏறி இறங்கி முறையான வேலை அனுமதிச் சீட்டு பெற்றுள்ளனர்
40 latcham per chiramappattu pala ni?uvanankalil e?i i?anki mu?aiyana velai anumatich chittu pe??ullanar
4. அங்கீகரிக்கப்பட்ட வேலை அனுமதிச் சீட்டு இல்லாமல் இன்னும் சில லட்சம் பேர் இருக்கக்கூடும்
ankikarikkappatta velai anumatich chittu illamal innum chila latcham per irukkakkutum
5. ஸ்டேடியத்தை நோக்கி வரும் சாலைகளில் தடுப்புகள் அமைத்து, நுழைவு சீட்டு இருந்தால் மட்டுமே அனுமதி என்று கண்டிப்பாக இருந்திருந்தால் தடியடிக்கு அவசியம் இருந்திருக்காது
stetiyattai nokki varum chalaikalil tatuppukal amaittu, nuzaivu chittu iruntal mattume anumati en?u kantippaka iruntiruntal tatiyatikku avachiyam iruntirukkatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
chotanai mutivukalai kontu poy kattinal chila notikal parttuvittu atutta chittu ezutik kotupparkal
2. சரசரவென்று சில பரிசோதனைகள் செய்ய சீட்டு எழுதிக் கொடுப்பவர்கள் அதிகம்
characharaven?u chila parichotanaikal cheyya chittu ezutik kotuppavarkal atikam
3. 40 லட்சம் பேர் சிரமப்பட்டு பல நிறுவனங்களில் ஏறி இறங்கி முறையான வேலை அனுமதிச் சீட்டு பெற்றுள்ளனர்
40 latcham per chiramappattu pala ni?uvanankalil e?i i?anki mu?aiyana velai anumatich chittu pe??ullanar
4. அங்கீகரிக்கப்பட்ட வேலை அனுமதிச் சீட்டு இல்லாமல் இன்னும் சில லட்சம் பேர் இருக்கக்கூடும்
ankikarikkappatta velai anumatich chittu illamal innum chila latcham per irukkakkutum
5. ஸ்டேடியத்தை நோக்கி வரும் சாலைகளில் தடுப்புகள் அமைத்து, நுழைவு சீட்டு இருந்தால் மட்டுமே அனுமதி என்று கண்டிப்பாக இருந்திருந்தால் தடியடிக்கு அவசியம் இருந்திருக்காது
stetiyattai nokki varum chalaikalil tatuppukal amaittu, nuzaivu chittu iruntal mattume anumati en?u kantippaka iruntiruntal tatiyatikku avachiyam iruntirukkatu
Tamil to English
English To Tamil