as a support in driving a nail meaning in tamil

Word: as a support in driving a nail - The english word have 30 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kuviyal ( குவியல் )
ptttai ( பட்டடை )
ataikal ( அடைகல் )
ataikuṟatu ( அடைகுறடு )
கம்மியர்கராக சாலையும்
கருவியும்
தாங்குகருவி
தானியஉறை
தானியப்படுக்கை
தோணிதாங்கி
தலைதாங்கி

Tamil Examples :

1. ஆங்காங்கே மண் மேடுகளை தோண்டினால் பிணக் குவியல்
ankanke man metukalai tontinal pinak kuviyal
2. இந்த கோயிலில் உள்ள ரகசிய அறைகளில் பொக்கிஷக் குவியல் இருப்பதாக அந்த காலத்தில் இருந்தே பெரியவர்களால் கூறப்பட்டு வந்தது
inta koyilil ulla rakachiya a?aikalil pokkishak kuviyal iruppataka anta kalattil irunte periyavarkalal ku?appattu vantatu
Tamil to English
English To Tamil