as an emblem or royalty or vic tory meaning in tamil

Word: as an emblem or royalty or vic tory - The english word have 35 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

puntrikm ( புண்டரீகம் )
tamarai ( தாமரை )
ventamarai ( வெண்டாமரை )
venkoṟṟakkutai ( வெண்கொற்றக்குடை )
puli ( புலி )

Tamil Examples :

1. பிரமாண்டமான புலி படத்தின் முன்னால் அமர்ந்து பேட்டி அளிப்பது அவர் வழக்கம்
piramantamana puli patattin munnal amarntu petti alippatu avar vazakkam
2. ஆதரவாளர்கள் அவரை புலி என அழைத்தார்கள்
ataravalarkal avarai puli ena azaittarkal
3. பால் தாக்கரேக்கு புலி ரொம்ப பிடிக்கும்
pal takkarekku puli rompa pitikkum
4. புலி வந்தாலும் வராவிட்டாலும் எச்சரிக்கையாய் இருப்பது நல்லதுதானே
puli vantalum varavittalum echcharikkaiyay iruppatu nallatutane
5. சில இடங்களில் நாம் காட்டுக்குள் செல்வதை உள்ளூர்காரர்கள் பார்த்து, நேற்றுதான் இங்கு சிறுத்தை புலி நடமாடியது என்று கூறியதும், நெஞ்சு தடதடக்க வாகனத்துக்கு திரும்புவோர் பலர்
chila itankalil nam kattukkul chelvatai ullurkararkal parttu, ne??utan inku chi?uttai puli natamatiyatu en?u ku?iyatum, nenchu tatatatakka vakanattukku tirumpuvor palar
Tamil to English
English To Tamil