as burs meaning in tamil
Word: as burs - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. புராதன காலம் தொட்டு ‘யாதும் ஊரே, யாவரும் கேளிர்’ போன்ற சீர்திருத்த சிந்தனைகள் மேலோங்கிய தமிழகத்தில் சமீப காலமாக அடிப்படைவாத நடவடிக்கைகள் அதிகரித்து வருவதாக தலைவர்கள் கவலை கொண்டுள்ளனர்
puratana kalam tottu ‘yatum ure, yavarum kelir’ pon?a chirtirutta chintanaikal melonkiya tamizakattil chamipa kalamaka atippataivata natavatikkaikal atikarittu varuvataka talaivarkal kavalai kontullanar
2. மகாபாரத காலம் தொட்டு இந்த மண்ணில் வேர் பரப்பியிருக்கும் சூதாட்ட பாரம்பரியம் தப்பாட்ட சூழலுக்கு மெருகேற்றுகிறது
makaparata kalam tottu inta mannil ver parappiyirukkum chutatta parampariyam tappatta chuzalukku meruke??uki?atu
3. ஆண்கள் என்னை உற்று பார்த்தார்கள், தொட்டு பார்த்தார்கள், சில்மிஷம் செய்தார்கள், அருவருப்பாக நடந்தார்கள் என மாணவி நுணுக்கமாக விவரிக்கிறார்
ankal ennai u??u parttarkal, tottu parttarkal, chilmisham cheytarkal, aruvaruppaka natantarkal ena manavi nunukkamaka vivarikki?ar
4. வாகனங்கள் எண்ணிக்கைக்கு ஏற்ப விபத்து எண்ணிக்கையும் அதிகமாகி ஆண்டுக்கு ஆண்டு புதிய உச்சத்தை தொட்டு வேதனையை அதிகரிக்கின்றன
vakanankal ennikkaikku e?pa vipattu ennikkaiyum atikamaki antukku antu putiya uchchattai tottu vetanaiyai atikarikkin?ana
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
puratana kalam tottu ‘yatum ure, yavarum kelir’ pon?a chirtirutta chintanaikal melonkiya tamizakattil chamipa kalamaka atippataivata natavatikkaikal atikarittu varuvataka talaivarkal kavalai kontullanar
2. மகாபாரத காலம் தொட்டு இந்த மண்ணில் வேர் பரப்பியிருக்கும் சூதாட்ட பாரம்பரியம் தப்பாட்ட சூழலுக்கு மெருகேற்றுகிறது
makaparata kalam tottu inta mannil ver parappiyirukkum chutatta parampariyam tappatta chuzalukku meruke??uki?atu
3. ஆண்கள் என்னை உற்று பார்த்தார்கள், தொட்டு பார்த்தார்கள், சில்மிஷம் செய்தார்கள், அருவருப்பாக நடந்தார்கள் என மாணவி நுணுக்கமாக விவரிக்கிறார்
ankal ennai u??u parttarkal, tottu parttarkal, chilmisham cheytarkal, aruvaruppaka natantarkal ena manavi nunukkamaka vivarikki?ar
4. வாகனங்கள் எண்ணிக்கைக்கு ஏற்ப விபத்து எண்ணிக்கையும் அதிகமாகி ஆண்டுக்கு ஆண்டு புதிய உச்சத்தை தொட்டு வேதனையை அதிகரிக்கின்றன
vakanankal ennikkaikku e?pa vipattu ennikkaiyum atikamaki antukku antu putiya uchchattai tottu vetanaiyai atikarikkin?ana
Tamil to English
English To Tamil