as by the fall of a stone meaning in tamil

Word: as by the fall of a stone - The english word have 25 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chuzi ( சுழி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
curve the end of a letter as ே
சுழியச்செய்ய
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
அங்கஞ்சுழிக்க
கண்சுழிக்க
மழைசுழிக்க
அலைய
கிறது
ந்தது
யும்
சுழியாக
கபட முண்டாக
கலங்க
நீர்ச் சுழிமுதலியன
as each curve in ன்
n ( ண் )
and the sign of the long vowels in கீ
mu ( மூ )
டே
அட்சரச்சுழி
மயிர்ச்சுழி
தொப்புட்சுழி
அங்கச்சழி
கல்லெறிசுழி

Tamil Examples :

1. அவர் பதவி ஏற்கும் நாளிலேயே அதற்கு சுழி போடப்பட்டு விட்டது
avar patavi e?kum nalileye ata?ku chuzi potappattu vittatu
2. ஜப்பானின் சுசூகி கம்பெனியுடன் இணைந்து தயாரித்த மாருதி 800 கார் இந்தியாவில் கார் புரட்சிக்கு சுழி போட்டது
jappanin chuchuki kampeniyutan inaintu tayaritta maruti 800 kar intiyavil kar puratchikku chuzi pottatu
3. மு ந்தைய எந்த தேர்தலை விடவும் இந்த தடவை போட்டி கடுமையாக இருந்தாலும் அதிபர் ஒபாமா வெள்ளை மாளிகையில் இருந்து வெளியேற வேண்டிய நிலை வராது என்று கருத்துக் கணிப்புகள் கூறியது பொய்க்கவில்லை
mu ntaiya enta tertalai vitavum inta tatavai potti katumaiyaka iruntalum atipar opama vellai malikaiyil iruntu veliye?a ventiya nilai varatu en?u karuttuk kanippukal ku?iyatu poykkavillai
4. அடுத்து 20 முக்கிய ரயில்களில் வைக்க திட்டமிட்டுள்ளது என்றாலும், நிதி இல்லாமல் திண்டாடும் ரயில்வே யோசிக்கப்போவது இனி தேர்தலுக்கு அப்புறம் தான் என்பது நமக்கு தெரியாதா என்ன? பயணிகள் பாதுகாப்பு உட்பட ரயில்வே சம்பந்தப்பட்ட எல்லா விஷயங்களுக்கும் பிள்ளயை£ர் சுழி போட வேண்டுமானால் அதற்கு ரயில்வே போர்டுக்கு தான் போக வேண்டும்
atuttu 20 mukkiya rayilkalil vaikka tittamittullatu en?alum, niti illamal tintatum rayilve yochikkappovatu ini tertalukku appu?am tan enpatu namakku teriyata enna? payanikal patukappu utpata rayilve champantappatta ella vishayankalukkum pillayai£r chuzi pota ventumanal ata?ku rayilve portukku tan poka ventum
5. கூட்டம் ஆரம்பித்ததும், கேரள தலைவர் ரமேஷ் சென்னிதலா தான், ராகுல் பிரதமர் வேட்பாளராக அறிவிக்கப்படுவார் என்று பிள்ளையார் சுழி போட்டார்
kuttam arampittatum, kerala talaivar ramesh chennitala tan, rakul piratamar vetpalaraka a?ivikkappatuvar en?u pillaiyar chuzi pottar
Tamil to English
English To Tamil