as distinguished from matter meaning in tamil
Word: as distinguished from matter - The english word have 28 alphabets and vowels..
1. உணர்ச்சி மேலோங்கி அறிவு மழுங்கிய ஒரு சிலரின் செயல்களால் போராட்டம் திசை திரும்பிவிடும்
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
2. செய்தியாளர்களில் பலருக்கு பொது அறிவு போதாது; வரலாறு தெரியவில்லை; மொழித்திறன் கிடையாது என்று மார்கண்டேய கட்ஜு விமர்சித்தபோது நேர்மையான செய்தியாளர்கள் மவுனமாக தலையசைத்து ஆமோதித்தனர்
cheytiyalarkalil palarukku potu a?ivu potatu; varala?u teriyavillai; mozitti?an kitaiyatu en?u markanteya katju vimarchittapotu nermaiyana cheytiyalarkal mavunamaka talaiyachaittu amotittanar
3. பொதுவாக அமெரிக்கர்களுக்கு சரித்திர, பூகோள அறிவு குறைவு
potuvaka amerikkarkalukku charittira, pukola a?ivu ku?aivu
4. கிரிக்கெட், சங்கீதம், அறிவு திறன் மேம்பாடு, செஸ், கராத்தே, கம்ப்யூட்டர் என ஏதாவது ஒரு கூடுதல் வகுப்பில் சேர்த்து விடுகின்றனர்
kirikket, chankitam, a?ivu ti?an mempatu, ches, karatte, kampyuttar ena etavatu oru kututal vakuppil cherttu vitukin?anar
5. இது மட்டுமின்றி, அவர்களின் ஆங்கில அறிவு போதாத நிலையில் வேலை வாய்ப்புக்கும் சிக்கல் ஏற்படுகிறது
itu mattumin?i, avarkalin ankila a?ivu potata nilaiyil velai vayppukkum chikkal e?patuki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
2. செய்தியாளர்களில் பலருக்கு பொது அறிவு போதாது; வரலாறு தெரியவில்லை; மொழித்திறன் கிடையாது என்று மார்கண்டேய கட்ஜு விமர்சித்தபோது நேர்மையான செய்தியாளர்கள் மவுனமாக தலையசைத்து ஆமோதித்தனர்
cheytiyalarkalil palarukku potu a?ivu potatu; varala?u teriyavillai; mozitti?an kitaiyatu en?u markanteya katju vimarchittapotu nermaiyana cheytiyalarkal mavunamaka talaiyachaittu amotittanar
3. பொதுவாக அமெரிக்கர்களுக்கு சரித்திர, பூகோள அறிவு குறைவு
potuvaka amerikkarkalukku charittira, pukola a?ivu ku?aivu
4. கிரிக்கெட், சங்கீதம், அறிவு திறன் மேம்பாடு, செஸ், கராத்தே, கம்ப்யூட்டர் என ஏதாவது ஒரு கூடுதல் வகுப்பில் சேர்த்து விடுகின்றனர்
kirikket, chankitam, a?ivu ti?an mempatu, ches, karatte, kampyuttar ena etavatu oru kututal vakuppil cherttu vitukin?anar
5. இது மட்டுமின்றி, அவர்களின் ஆங்கில அறிவு போதாத நிலையில் வேலை வாய்ப்புக்கும் சிக்கல் ஏற்படுகிறது
itu mattumin?i, avarkalin ankila a?ivu potata nilaiyil velai vayppukkum chikkal e?patuki?atu
Tamil to English
English To Tamil