as drooping plants meaning in tamil
Word: as drooping plants - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. தீய சக்திகளை ஒடுக்கி சமுதாயத்தை சுத்தப்படுத்தி நல்லவர்கள் பயமின்றி வாழ வழி செய்ய வேண்டும் என்ற லட்சிய தாகம் கொண்ட இளைஞர்கள் காவல் துறையில் சேரும் வகையில் தேர்வு முறையை மாற்றியமைக்க குழு பரிந்துரைத்துள்ளது
tiya chaktikalai otukki chamutayattai chuttappatutti nallavarkal payamin?i vaza vazi cheyya ventum en?a latchiya takam konta ilainarkal kaval tu?aiyil cherum vakaiyil tervu mu?aiyai ma??iyamaikka kuzu parinturaittullatu
2. கொடுமைகளை எல்லாம் செய்துவிட்டு, எப்படி சேர்ந்து வாழ முடியும்? மனைவியின் நடவடிக்கைகளை பார்க்கும்போது, கணவன்தான் கொடுமைகளை அனுபவித்திருப்பது தெரிய வருகிறது
kotumaikalai ellam cheytuvittu, eppati cherntu vaza mutiyum? manaiviyin natavatikkaikalai parkkumpotu, kanavantan kotumaikalai anupavittiruppatu teriya varuki?atu
3. நாற்பது வயதுக்கு மேல் மனிதன் மகிழ்ச்சியாக வாழ முடியாது; இளமையில்தான் ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் எல்லாம் என்ற கருத்து சரியல்ல என்று புதிய ஆய்வு கூறுகிறது
na?patu vayatukku mel manitan makizchchiyaka vaza mutiyatu; ilamaiyiltan attam pattam kontattam ellam en?a karuttu chariyalla en?u putiya ayvu ku?uki?atu
4. உயிர் வாழ வேண்டுமானால் தினமும் மூன்று வேளை சாப்பிட வேண்டும் என்று நம்பிக் கொண்டிருக்கிறோம்
uyir vaza ventumanal tinamum mun?u velai chappita ventum en?u nampik kontirukki?om
5. பொய் சொல்லாமல் வாழ முடியுமா? தெரியவில்லை
poy chollamal vaza mutiyuma? teriyavillai
Meanings in tamil :
tzai ( தழை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
செழிக்க
vaza ( வாழ )
கிறது
ந்தது
யும்
தழைய
தளிர்க்க
தழைக்க
வாடியதுதுளிர்க்க
tlir ( தளிர் )
ilai ( இலை )
mayiṟṟokai ( மயிற்றோகை )
pilikkutai ( பீலிக்குடை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
செழிக்க
vaza ( வாழ )
கிறது
ந்தது
யும்
தழைய
தளிர்க்க
தழைக்க
வாடியதுதுளிர்க்க
tlir ( தளிர் )
ilai ( இலை )
mayiṟṟokai ( மயிற்றோகை )
pilikkutai ( பீலிக்குடை )
Tamil Examples :
tiya chaktikalai otukki chamutayattai chuttappatutti nallavarkal payamin?i vaza vazi cheyya ventum en?a latchiya takam konta ilainarkal kaval tu?aiyil cherum vakaiyil tervu mu?aiyai ma??iyamaikka kuzu parinturaittullatu
2. கொடுமைகளை எல்லாம் செய்துவிட்டு, எப்படி சேர்ந்து வாழ முடியும்? மனைவியின் நடவடிக்கைகளை பார்க்கும்போது, கணவன்தான் கொடுமைகளை அனுபவித்திருப்பது தெரிய வருகிறது
kotumaikalai ellam cheytuvittu, eppati cherntu vaza mutiyum? manaiviyin natavatikkaikalai parkkumpotu, kanavantan kotumaikalai anupavittiruppatu teriya varuki?atu
3. நாற்பது வயதுக்கு மேல் மனிதன் மகிழ்ச்சியாக வாழ முடியாது; இளமையில்தான் ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் எல்லாம் என்ற கருத்து சரியல்ல என்று புதிய ஆய்வு கூறுகிறது
na?patu vayatukku mel manitan makizchchiyaka vaza mutiyatu; ilamaiyiltan attam pattam kontattam ellam en?a karuttu chariyalla en?u putiya ayvu ku?uki?atu
4. உயிர் வாழ வேண்டுமானால் தினமும் மூன்று வேளை சாப்பிட வேண்டும் என்று நம்பிக் கொண்டிருக்கிறோம்
uyir vaza ventumanal tinamum mun?u velai chappita ventum en?u nampik kontirukki?om
5. பொய் சொல்லாமல் வாழ முடியுமா? தெரியவில்லை
poy chollamal vaza mutiyuma? teriyavillai
Tamil to English
English To Tamil