as earth round a tree meaning in tamil
Word: as earth round a tree - The english word have 21 alphabets and vowels..
1. இவ்வாறான மோசடி ஏனைய மாநிலங்களை காட்டிலும் தமிழகத்தில் அதிகம் நடப்பதாக சொல்வதை உறுதிப்படுத்த புள்ளிவிவரங்கள் இல்லை
ivva?ana mochati enaiya manilankalai kattilum tamizakattil atikam natappataka cholvatai u?utippatutta pullivivarankal illai
2. சீனா என்ன செய்தாலும் வேடிக்கை பார்த்துக் கொண்டிருந்த இந்தியா, வலுவான ஜனநாயக சக்திகளுடன் கைகோர்த்து பிராந்திய பாதுகாப்பை உறுதிப்படுத்த தயாராவது சீனாவை உறுத்துகிறது
china enna cheytalum vetikkai parttuk kontirunta intiya, valuvana jananayaka chaktikalutan kaikorttu pirantiya patukappai u?utippatutta tayaravatu chinavai u?uttuki?atu
3. தரமற்ற பொருட்களை அனுப்பி சில்மிஷ வேலைகளில் ஈடுபட்டுவரும் சீனாவுக்கு வேட்டு வைத்தால்தான் நம் நாட்டின் பொருளாதாரத்தையும், பாதுகாப்பையும் உறுதிப்படுத்த முடியும்
tarama??a porutkalai anuppi chilmisha velaikalil itupattuvarum chinavukku vettu vaittaltan nam nattin porulatarattaiyum, patukappaiyum u?utippatutta mutiyum
4. வரதட்சணை கொடுமை சட்டத்தின் கீழ் ஒரு புகார் வந்து விட்டால், அதில் குற்றவாளிகளாக குறிப்பிடப்பட்டு இருப்பவர்கள் தவறு செய்தார்களா? இல்லையா? என்பதை உறுதிப்படுத்தா மல் கைது செய்வதும், சிறையில் அடைத்து விட்டு தங்களுக்கு சிக்கல் வராமல் பார்த்து கொள்வதும் போலீசாரின் செயல்பாடாக உள்ளது
varatatchanai kotumai chattattin kiz oru pukar vantu vittal, atil ku??avalikalaka ku?ippitappattu iruppavarkal tava?u cheytarkala? illaiya? enpatai u?utippatutta mal kaitu cheyvatum, chi?aiyil ataittu vittu tankalukku chikkal varamal parttu kolvatum policharin cheyalpataka ullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ivva?ana mochati enaiya manilankalai kattilum tamizakattil atikam natappataka cholvatai u?utippatutta pullivivarankal illai
2. சீனா என்ன செய்தாலும் வேடிக்கை பார்த்துக் கொண்டிருந்த இந்தியா, வலுவான ஜனநாயக சக்திகளுடன் கைகோர்த்து பிராந்திய பாதுகாப்பை உறுதிப்படுத்த தயாராவது சீனாவை உறுத்துகிறது
china enna cheytalum vetikkai parttuk kontirunta intiya, valuvana jananayaka chaktikalutan kaikorttu pirantiya patukappai u?utippatutta tayaravatu chinavai u?uttuki?atu
3. தரமற்ற பொருட்களை அனுப்பி சில்மிஷ வேலைகளில் ஈடுபட்டுவரும் சீனாவுக்கு வேட்டு வைத்தால்தான் நம் நாட்டின் பொருளாதாரத்தையும், பாதுகாப்பையும் உறுதிப்படுத்த முடியும்
tarama??a porutkalai anuppi chilmisha velaikalil itupattuvarum chinavukku vettu vaittaltan nam nattin porulatarattaiyum, patukappaiyum u?utippatutta mutiyum
4. வரதட்சணை கொடுமை சட்டத்தின் கீழ் ஒரு புகார் வந்து விட்டால், அதில் குற்றவாளிகளாக குறிப்பிடப்பட்டு இருப்பவர்கள் தவறு செய்தார்களா? இல்லையா? என்பதை உறுதிப்படுத்தா மல் கைது செய்வதும், சிறையில் அடைத்து விட்டு தங்களுக்கு சிக்கல் வராமல் பார்த்து கொள்வதும் போலீசாரின் செயல்பாடாக உள்ளது
varatatchanai kotumai chattattin kiz oru pukar vantu vittal, atil ku??avalikalaka ku?ippitappattu iruppavarkal tava?u cheytarkala? illaiya? enpatai u?utippatutta mal kaitu cheyvatum, chi?aiyil ataittu vittu tankalukku chikkal varamal parttu kolvatum policharin cheyalpataka ullatu
Tamil to English
English To Tamil