as enjoying eternal youth meaning in tamil
Word: as enjoying eternal youth - The english word have 25 alphabets and vowels..
1. பழனி மலை முருகன் கோயில் பஞ்சாமிர்தம் தயாரிக்க இந்த பழங்களைத்தான் பயன்படுத்துவார்கள்
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
2. சுமித்ரா (29), முருகன் (35) தம்பதியின் தொழில் அதுதான்
chumitra (29), murukan (35) tampatiyin tozil atutan
3. ‘கற்பனை என்றாலும் கற்சிலை என்றாலும்’ என பாடும்போது எந்த நிமிடமும் பீடத்திலிருந்து முருகன் இறங்கி வந்துவிடுவான் என்பதை போல பக்தர்களுக்கு மெய்சிலிர்க்கும்
‘ka?panai en?alum ka?chilai en?alum’ ena patumpotu enta nimitamum pitattiliruntu murukan i?anki vantuvituvan enpatai pola paktarkalukku meychilirkkum
Meanings in tamil :
kumaran ( குமாரன் )
puttiran ( புத்திரன் )
பாலி யன்
irachakumaran ( இராசகுமாரன் )
நாடகத்தில்வருங்குமாரன்
vitalai ( விடலை )
murukan ( முருகன் )
puttiran ( புத்திரன் )
பாலி யன்
irachakumaran ( இராசகுமாரன் )
நாடகத்தில்வருங்குமாரன்
vitalai ( விடலை )
murukan ( முருகன் )
Tamil Examples :
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
2. சுமித்ரா (29), முருகன் (35) தம்பதியின் தொழில் அதுதான்
chumitra (29), murukan (35) tampatiyin tozil atutan
3. ‘கற்பனை என்றாலும் கற்சிலை என்றாலும்’ என பாடும்போது எந்த நிமிடமும் பீடத்திலிருந்து முருகன் இறங்கி வந்துவிடுவான் என்பதை போல பக்தர்களுக்கு மெய்சிலிர்க்கும்
‘ka?panai en?alum ka?chilai en?alum’ ena patumpotu enta nimitamum pitattiliruntu murukan i?anki vantuvituvan enpatai pola paktarkalukku meychilirkkum
Tamil to English
English To Tamil