as excavation meaning in tamil
Word: as excavation - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. மனைவிக்கு குளிர்பானத்தில் மது கலந்து குடிக்க வைத்து ‘வாக்கிங் போகலாம் வா’ என்று கால்வாய் கரைக்கு அழைத்துச் சென்று 10 முறை கத்தியால் குத்தி கொலை செய்து, அங்கேயே குழி தோண்டி சடலத்தை புதைத்துவிட்டு, ஒன்றுமே நடக்காதது போல ஒரு மாதமாக கல்லூரிக்கு சென்று வந்திருக்கிறார்
manaivikku kulirpanattil matu kalantu kutikka vaittu ‘vakkin pokalam va’ en?u kalvay karaikku azaittuch chen?u 10 mu?ai kattiyal kutti kolai cheytu, ankeye kuzi tonti chatalattai putaittuvittu, on?ume natakkatatu pola oru matamaka kallurikku chen?u vantirukki?ar
Tamil Examples :
manaivikku kulirpanattil matu kalantu kutikka vaittu ‘vakkin pokalam va’ en?u kalvay karaikku azaittuch chen?u 10 mu?ai kattiyal kutti kolai cheytu, ankeye kuzi tonti chatalattai putaittuvittu, on?ume natakkatatu pola oru matamaka kallurikku chen?u vantirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil