as measure meaning in tamil

Word: as measure - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chumuttirai ( சுமுத்திரை )
nermai ( நேர்மை )
chariyalavu ( சரியளவு )
chari ( சரி )

Tamil Examples :

1. ஓய்வு பெறுபவர் டெல்லியில் வசிக்க விரும்பினாலும் சரி, சொந்த ஊருக்கு திரும்பினாலும் சரி அவர் வசிப்பதற்கு பொருத்தமான ஒரு வீட்டை அரசு ஒதுக்கீடு செய்யும்
oyvu pe?upavar telliyil vachikka virumpinalum chari, chonta urukku tirumpinalum chari avar vachippata?ku poruttamana oru vittai arachu otukkitu cheyyum
2. சரி செய்ய போகிறோமா, இன்னும் சேதப்படுத்த போகிறோமா என்று தெரியவில்லை’ என மூர்த்தி ஆதங்கப்பட்டிருக்கிறார்
chari cheyya poki?oma, innum chetappatutta poki?oma en?u teriyavillai’ ena murtti atankappattirukki?ar
3. சொந்த கட்சியின் அதிருப்தி தலைவராக இருந்தாலும் சரி, எந்த கட்சியின் தலைமையாக இருந்தாலும் சரி நேரில் சந்தித்து விடிய விடிய பேசி சமரச தீர்வு காண்பதில் வித்தகர்
chonta katchiyin atirupti talaivaraka iruntalum chari, enta katchiyin talaimaiyaka iruntalum chari neril chantittu vitiya vitiya pechi chamaracha tirvu kanpatil vittakar
4. எனவே ஹாக்கி வீரர்கள் , ஆட்டக்காரர்கள்தான் சரி , மீது யாரும் பாய்ந்து குதற தேவையில்லை
enave hakki virarkal , attakkararkaltan chari , mitu yarum payntu kuta?a tevaiyillai
5. முன்பு பிரதமரின் ஊடக ஆலோசகராக பணியாற்றிய சஞ்சய் பாரு, ‘வரவர மன்மோகன் சிங் கேலிப் பொருளாகி விட்டார்’ என்று கூறியதாகவும் ‘மன்மோகனிடம் அறிவார்ந்த நேர்மை இல்லை’ என்று வரலாறு எழுத்தாளர் ராமச்சந்திர குகா சொன்னதாகவும் சைமன் எழுதியுள்ளார்
munpu piratamarin utaka alochakaraka paniya??iya chanchay paru, ‘varavara manmokan chin kelip porulaki vittar’ en?u ku?iyatakavum ‘manmokanitam a?ivarnta nermai illai’ en?u varala?u ezuttalar ramachchantira kuka chonnatakavum chaiman ezutiyullar
Tamil to English
English To Tamil