as medicines meaning in tamil

Word: as medicines - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

matti ( மத்தி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
மத்திக் க
கடைய
as மர்த்திக்க
ntu ( நடு )
நான்பேசும்போதுமத்தியிலேவந்தான்

Tamil Examples :

1. என்றாலும், ரூபாய் சரிவுக்கு காரணம் கொளுத்தும் வெயிலில் ஹெல்மெட் மாட்டி மோசமான சாலைகளில் பயணிக்கும் டூவீலர் குடிமக்கள் இல்லையே
en?alum, rupay charivukku karanam koluttum veyilil helmet matti mochamana chalaikalil payanikkum tuvilar kutimakkal illaiye
2. அதன் முடிவுகள் எப்படி இருக்கும் என்ற ஊகங்கள் இப்போதே சக்கரம் மாட்டி சுழல்கின்றன
atan mutivukal eppati irukkum en?a ukankal ippote chakkaram matti chuzalkin?ana
Tamil to English
English To Tamil