as of a lotus meaning in tamil
Word: as of a lotus - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. உடல் நலம் பாதிக்கப்பட்டிருந்த சிறுமி இப்போது எப்படி இருக்கிறாள் என்று அவளுடைய தாய் டெலிபோனில் விசாரித்தபோது, ‘அதெல்லாம் சரியாகி விட்டது
utal nalam patikkappattirunta chi?umi ippotu eppati irukki?al en?u avalutaiya tay teliponil vicharittapotu, ‘atellam chariyaki vittatu
2. லான்சா மன நலம் பாதிக்கப்பட்டவனாக இருக்கலாம் என்கிறார்கள் போலீசார்
lancha mana nalam patikkappattavanaka irukkalam enki?arkal polichar
3. பங்களாதேஷில் மகளிர் அமைப்புகள் உரிமை சலுகை கேட்டு ஆர்ப்பாட்டம் நடத்தாமல் பெண்களின் உடல் நலம் குறித்த பிரச்னைகளிலும் வேலை வாய்ப்பை ஏற்படுத்தி தருவதிலும் முழு மூச்சில் ஈடுபட்டு வருவதால் குழந்தைகள் நலனும் குடும்பங்களின் வாழ்க்கைத்தரமும் வியப்பளிக்கும் வகையில் முன்னேறி இருப்பதை அமர்த்யா விவரிக்கிறார்
pankalateshil makalir amaippukal urimai chalukai kettu arppattam natattamal penkalin utal nalam ku?itta pirachnaikalilum velai vayppai e?patutti taruvatilum muzu muchchil itupattu varuvatal kuzantaikal nalanum kutumpankalin vazkkaittaramum viyappalikkum vakaiyil munne?i iruppatai amartya vivarikki?ar
4. கல்வி, உடல் நலம் மேம்பாடு, ஏழ்மை ஒழிப்பு ஆகிய துறைகளில் முந்தைய 60 ஆண்டுகளைவிட மிஞ்சும் வகையில் சாவேஸ் அரசு அபார வெற்றி கண்டுள்ளது
kalvi, utal nalam mempatu, ezmai ozippu akiya tu?aikalil muntaiya 60 antukalaivita minchum vakaiyil chaves arachu apara ve??i kantullatu
5. உடல் நலம் இல்லாதவர்கள், ஊனமுற்றோர், முதியோர் எல்லாரும் அடக்கம்
utal nalam illatavarkal, unamu??or, mutiyor ellarum atakkam
Tamil Examples :
utal nalam patikkappattirunta chi?umi ippotu eppati irukki?al en?u avalutaiya tay teliponil vicharittapotu, ‘atellam chariyaki vittatu
2. லான்சா மன நலம் பாதிக்கப்பட்டவனாக இருக்கலாம் என்கிறார்கள் போலீசார்
lancha mana nalam patikkappattavanaka irukkalam enki?arkal polichar
3. பங்களாதேஷில் மகளிர் அமைப்புகள் உரிமை சலுகை கேட்டு ஆர்ப்பாட்டம் நடத்தாமல் பெண்களின் உடல் நலம் குறித்த பிரச்னைகளிலும் வேலை வாய்ப்பை ஏற்படுத்தி தருவதிலும் முழு மூச்சில் ஈடுபட்டு வருவதால் குழந்தைகள் நலனும் குடும்பங்களின் வாழ்க்கைத்தரமும் வியப்பளிக்கும் வகையில் முன்னேறி இருப்பதை அமர்த்யா விவரிக்கிறார்
pankalateshil makalir amaippukal urimai chalukai kettu arppattam natattamal penkalin utal nalam ku?itta pirachnaikalilum velai vayppai e?patutti taruvatilum muzu muchchil itupattu varuvatal kuzantaikal nalanum kutumpankalin vazkkaittaramum viyappalikkum vakaiyil munne?i iruppatai amartya vivarikki?ar
4. கல்வி, உடல் நலம் மேம்பாடு, ஏழ்மை ஒழிப்பு ஆகிய துறைகளில் முந்தைய 60 ஆண்டுகளைவிட மிஞ்சும் வகையில் சாவேஸ் அரசு அபார வெற்றி கண்டுள்ளது
kalvi, utal nalam mempatu, ezmai ozippu akiya tu?aikalil muntaiya 60 antukalaivita minchum vakaiyil chaves arachu apara ve??i kantullatu
5. உடல் நலம் இல்லாதவர்கள், ஊனமுற்றோர், முதியோர் எல்லாரும் அடக்கம்
utal nalam illatavarkal, unamu??or, mutiyor ellarum atakkam
Tamil to English
English To Tamil