as of a post meaning in tamil

Word: as of a post - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
ketu ( கேடு )
nttm ( நட்டம் )
நஷ்டம்
chetam ( சேதம் )
niṟutittm ( நிறுதிட்டம் )
ammnm ( அம்மணம் )
natanam ( நடனம் )
poetical form for நட்டோம்

Tamil Examples :

1. அதிக சத்தம் உடலுக்கு கேடு என்பதை அனைவரும் தெரிந்து வைத்திருக்கிறோம்
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
2. ஒரு நாளேடு தலைப்பில் குறிப்பிட்டதை போல இது இறுதிக் கெடு
oru naletu talaippil ku?ippittatai pola itu i?utik ketu
3. கெடு முடியும் நாளில் மத்திய அரசு நீதிமன்றத்தின் உத்தரவை நிறைவேற்றி இருக்கிறது
ketu mutiyum nalil mattiya arachu nitiman?attin uttaravai ni?aive??i irukki?atu
4. பிப்ரவரி 20ம் தேதிக்குள் வெளியிட வேண்டும் என கெடு விதித்தது
pipravari 20m tetikkul veliyita ventum ena ketu vitittatu
5. பயங்கர ஆயுதங்களை காட்டி பயமுறுத்தியது, காயத்தை ஏற்படுத்தியது, பொது சொத்துக்கு சேதம் விளைவித்தது போன்ற குற்றச்சாட்டுகள் இவர்கள் மீது இருந்துள்ளது
payankara ayutankalai katti payamu?uttiyatu, kayattai e?patuttiyatu, potu chottukku chetam vilaivittatu pon?a ku??achchattukal ivarkal mitu iruntullatu
Tamil to English
English To Tamil