as of the belly meaning in tamil
Word: as of the belly - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
2. தமிழகத்தில் காவிரி ஆண்டுக்கு 6 மாதத்துக்கு மேல் வறண்டு காணப்படுவதால், கழிவு நீர் கலப்பு நமக்கு தெரிவதில்லை
tamizakattil kaviri antukku 6 matattukku mel va?antu kanappatuvatal, kazivu nir kalappu namakku terivatillai
3. டெல்லியின் ஒட்டு மொத்த கழிவு நீரும் யமுனையில் கலந்து நீர் மாசுபட்டுள்ளது
telliyin ottu motta kazivu nirum yamunaiyil kalantu nir machupattullatu
4. யமுனையை நதி என்று சொல்வதை விட கழிவு நீர் என்றுதான் சொல்ல வேண்டும்
yamunaiyai nati en?u cholvatai vita kazivu nir en?utan cholla ventum
5. ஆனால், நாடு சுதந்திரம் அடைந்து 66 ஆண்டு கள் முடிந்துவிட்ட நிலையில் நாம் செய்த மிகப் பெ ரும் சாதனை, இந்த நதிகளின் புனிதத்தை கெடுத்து அவற்றை கழிவு நீர் கால்வாயாக மாற்றியதுதான்
anal, natu chutantiram ataintu 66 antu kal mutintuvitta nilaiyil nam cheyta mikap pe rum chatanai, inta natikalin punitattai ketuttu ava??ai kazivu nir kalvayaka ma??iyatutan
Tamil Examples :
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
2. தமிழகத்தில் காவிரி ஆண்டுக்கு 6 மாதத்துக்கு மேல் வறண்டு காணப்படுவதால், கழிவு நீர் கலப்பு நமக்கு தெரிவதில்லை
tamizakattil kaviri antukku 6 matattukku mel va?antu kanappatuvatal, kazivu nir kalappu namakku terivatillai
3. டெல்லியின் ஒட்டு மொத்த கழிவு நீரும் யமுனையில் கலந்து நீர் மாசுபட்டுள்ளது
telliyin ottu motta kazivu nirum yamunaiyil kalantu nir machupattullatu
4. யமுனையை நதி என்று சொல்வதை விட கழிவு நீர் என்றுதான் சொல்ல வேண்டும்
yamunaiyai nati en?u cholvatai vita kazivu nir en?utan cholla ventum
5. ஆனால், நாடு சுதந்திரம் அடைந்து 66 ஆண்டு கள் முடிந்துவிட்ட நிலையில் நாம் செய்த மிகப் பெ ரும் சாதனை, இந்த நதிகளின் புனிதத்தை கெடுத்து அவற்றை கழிவு நீர் கால்வாயாக மாற்றியதுதான்
anal, natu chutantiram ataintu 66 antu kal mutintuvitta nilaiyil nam cheyta mikap pe rum chatanai, inta natikalin punitattai ketuttu ava??ai kazivu nir kalvayaka ma??iyatutan
Tamil to English
English To Tamil