as persons in dressing meaning in tamil
Word: as persons in dressing - The english word have 22 alphabets and vowels..
1. கன்னியாகுமரி வரை எந்த இலக்கையும் எட்ட முடியும்
kanniyakumari varai enta ilakkaiyum etta mutiyum
2. துறவு மேற்கொண்டு காவி உடைக்கு மாறுவதில் தொடங்கி தீட்சை பெறுவது, தம்பிரான் ஆகி ஒரு கோயிலை நிர்வகித்து அனுபவம் சேர்ப்பது, இளைய சன்னிதானமாக பதவி உயர்வது என்று அடுத்தடுத்த கட்டங்களை கடுமையான கண்காணிப்புக்கு நடுவே வெற்றிகரமாக கடந்த பிறகுதான் வாரிசு தேர்வுக்காக பரிசீலிக்கப்படும் தகுதியை எட்ட முடியும்
tu?avu me?kontu kavi utaikku ma?uvatil totanki titchai pe?uvatu, tampiran aki oru koyilai nirvakittu anupavam cherppatu, ilaiya channitanamaka patavi uyarvatu en?u atuttatutta kattankalai katumaiyana kankanippukku natuve ve??ikaramaka katanta pi?akutan varichu tervukkaka parichilikkappatum takutiyai etta mutiyum
3. ஆட்டோவில் பயணம் செய்பவர்கள் மட்டுமென்ன லட்சாதிபதிகளா? நிரம்பி வழியும் பஸ்களில் ஏற வலுவில்லாமலும், டாக்சியில் செல்ல வசதியில்லாமலும் நடுத்தர வர்க்கம்தான் ஆட்டோக்களை நாடுகிறது
attovil payanam cheypavarkal mattumenna latchatipatikala? nirampi vaziyum paskalil e?a valuvillamalum, takchiyil chella vachatiyillamalum natuttara varkkamtan attokkalai natuki?atu
4. செக்கிங் இல்லாத ரயில் என்றாலும் டிக்கெட் வாங்காமல் ஏற மாட்டார்கள்
chekkin illata rayil en?alum tikket vankamal e?a mattarkal
5. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kanniyakumari varai enta ilakkaiyum etta mutiyum
2. துறவு மேற்கொண்டு காவி உடைக்கு மாறுவதில் தொடங்கி தீட்சை பெறுவது, தம்பிரான் ஆகி ஒரு கோயிலை நிர்வகித்து அனுபவம் சேர்ப்பது, இளைய சன்னிதானமாக பதவி உயர்வது என்று அடுத்தடுத்த கட்டங்களை கடுமையான கண்காணிப்புக்கு நடுவே வெற்றிகரமாக கடந்த பிறகுதான் வாரிசு தேர்வுக்காக பரிசீலிக்கப்படும் தகுதியை எட்ட முடியும்
tu?avu me?kontu kavi utaikku ma?uvatil totanki titchai pe?uvatu, tampiran aki oru koyilai nirvakittu anupavam cherppatu, ilaiya channitanamaka patavi uyarvatu en?u atuttatutta kattankalai katumaiyana kankanippukku natuve ve??ikaramaka katanta pi?akutan varichu tervukkaka parichilikkappatum takutiyai etta mutiyum
3. ஆட்டோவில் பயணம் செய்பவர்கள் மட்டுமென்ன லட்சாதிபதிகளா? நிரம்பி வழியும் பஸ்களில் ஏற வலுவில்லாமலும், டாக்சியில் செல்ல வசதியில்லாமலும் நடுத்தர வர்க்கம்தான் ஆட்டோக்களை நாடுகிறது
attovil payanam cheypavarkal mattumenna latchatipatikala? nirampi vaziyum paskalil e?a valuvillamalum, takchiyil chella vachatiyillamalum natuttara varkkamtan attokkalai natuki?atu
4. செக்கிங் இல்லாத ரயில் என்றாலும் டிக்கெட் வாங்காமல் ஏற மாட்டார்கள்
chekkin illata rayil en?alum tikket vankamal e?a mattarkal
5. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil