as standing in the place of a real number meaning in tamil

Word: as standing in the place of a real number - The english word have 41 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

puchchiyam ( பூச்சியம் )
menmai ( மேன்மை )
kirtti ( கீர்த்தி )
atamparam ( ஆடம்பரம் )
இன் மை
குற்றமறைக்கை

Tamil Examples :

1. வழிநெடுக வரவேற்பு கட் அவுட்கள், இரு புறமும் டியூப்லைட்டுகள், விழா மேடையில் சீரியல் செட்டுகள் என ஒவ்வொன்றிலும் ஆடம்பரம் தெரியும்
vazinetuka varave?pu kat avutkal, iru pu?amum tiyuplaittukal, viza metaiyil chiriyal chettukal ena ovvon?ilum atamparam teriyum
2. எல்லோரும் கஷ்டப்படும்போது, அரசு நடத்தும் பொது விழாக்களிலும் அதிகாரிகள் நடத்தும் கூட்டங்களிலும் ஆடம்பரம் அதிகம் இருப்பதை பார்க்கலாம்
ellorum kashtappatumpotu, arachu natattum potu vizakkalilum atikarikal natattum kuttankalilum atamparam atikam iruppatai parkkalam
3. ‘நான் ஆடாத ஆட்டம் இல்லை, போகாத பயிற்சி இல்லை, எனக்கு இந்த பிரச்னையே ஏற்பட்டது இல்லை’ என்று உன்முக்த் படிக்கும் ஸ்டீபன்ஸ் காலேஜ் பிரின்சிபலை கேட்டுள்ளார் கீர்த்தி
‘nan atata attam illai, pokata payi?chi illai, enakku inta pirachnaiye e?pattatu illai’ en?u unmukt patikkum stipans kalej pirinchipalai kettullar kirtti
4. கீர்த்தி ஆசாத் அதை சுட்டிக் காட்டுகிறார்
kirtti achat atai chuttik kattuki?ar
5. கணீர் குரல், வெண்கல குரல் என பாடகரின் சாரீரத்தை ஆளுமை சார்ந்து விமர்சகர் மதிப்பிட்ட வேளையில் பாடகிக்குரிய மென்மை நளினம் இனிமை அளவாக கலந்த ஓர் அந்தரங்க ஆணொலியாக ஸ்ரீனிவாஸ் குரல் திசையெங்கும் பரவியது
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
Tamil to English
English To Tamil