as that of the future tree contained in the seed opp meaning in tamil

Word: as that of the future tree contained in the seed opp - The english word have 52 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chamatti ( சமட்டி )
சமஷ்டி
muzumai ( முழுமை )

Tamil Examples :

1. இன்னும் மூன்றாண்டுகளில் திட்டம் முழுமை அடைய வேண்டும்
innum mun?antukalil tittam muzumai ataiya ventum
2. கவிஞர் கண்ணதாசன் எழுதிய, Ôஎன்னருகே நீ இருந்தால்’ பாடல் வரியில், இளமையிலே காதல் வரும் எதுவரையில் கூட வரும் முழுமை பெற்ற காதல் எல்லாம், முதுமை வரை ஓடிவரும் என்பதை இளைஞர்கள் ஞாபகத்தில் வைத்துக் கொண்டால் சரி
kavinar kannatachan ezutiya, Ôennaruke ni iruntal’ patal variyil, ilamaiyile katal varum etuvaraiyil kuta varum muzumai pe??a katal ellam, mutumai varai otivarum enpatai ilainarkal napakattil vaittuk kontal chari
Tamil to English
English To Tamil