as the presenting of an herb to the eye as a cure of ophthalmia meaning in tamil
Word: as the presenting of an herb to the eye as a cure of ophthalmia - The english word have 63 alphabets and vowels..
1. புதிய 50 பைசா நாணயம் 5 கிராம் எடையுள்ளது
putiya 50 paicha nanayam 5 kiram etaiyullatu
2. இதன் தலைவர்களும் இவர்களை ஆதரிக்கும் ஊடகர்களும் நீதி, நேர்மை, நியாயம், நாணயம் போன்ற சொற்களை உச்சரிக்கவும் அருகதை அற்றவர்கள்
itan talaivarkalum ivarkalai atarikkum utakarkalum niti, nermai, niyayam, nanayam pon?a cho?kalai uchcharikkavum arukatai a??avarkal
3. முன்பு பிரதமரின் ஊடக ஆலோசகராக பணியாற்றிய சஞ்சய் பாரு, ‘வரவர மன்மோகன் சிங் கேலிப் பொருளாகி விட்டார்’ என்று கூறியதாகவும் ‘மன்மோகனிடம் அறிவார்ந்த நேர்மை இல்லை’ என்று வரலாறு எழுத்தாளர் ராமச்சந்திர குகா சொன்னதாகவும் சைமன் எழுதியுள்ளார்
munpu piratamarin utaka alochakaraka paniya??iya chanchay paru, ‘varavara manmokan chin kelip porulaki vittar’ en?u ku?iyatakavum ‘manmokanitam a?ivarnta nermai illai’ en?u varala?u ezuttalar ramachchantira kuka chonnatakavum chaiman ezutiyullar
4. குறிப்பிட்ட நேரம் உழைப்பதற்காக ஊதியம் பெறும்போது, தாமதிக்கும் நிமிடம் ஒவ்வொன்றும் தங்கம் திருடுவதற்கு சமம் என்ற உணர்வு இருந்தால் நேரம் தவறாமை பாரமாக தெரியாது
ku?ippitta neram uzaippata?kaka utiyam pe?umpotu, tamatikkum nimitam ovvon?um tankam tirutuvata?ku chamam en?a unarvu iruntal neram tava?amai paramaka teriyatu
5. ஏனெனில் நேரம் தவறாமை என்பது பெரும்பாலான இந்தியர்களுக்கு அன்னியமான விஷயமாக இருந்தாலும், ஒழுங்குகளில் எல்லாம் முதன்மையானது அதுதான்
enenil neram tava?amai enpatu perumpalana intiyarkalukku anniyamana vishayamaka iruntalum, ozunkukalil ellam mutanmaiyanatu atutan
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
putiya 50 paicha nanayam 5 kiram etaiyullatu
2. இதன் தலைவர்களும் இவர்களை ஆதரிக்கும் ஊடகர்களும் நீதி, நேர்மை, நியாயம், நாணயம் போன்ற சொற்களை உச்சரிக்கவும் அருகதை அற்றவர்கள்
itan talaivarkalum ivarkalai atarikkum utakarkalum niti, nermai, niyayam, nanayam pon?a cho?kalai uchcharikkavum arukatai a??avarkal
3. முன்பு பிரதமரின் ஊடக ஆலோசகராக பணியாற்றிய சஞ்சய் பாரு, ‘வரவர மன்மோகன் சிங் கேலிப் பொருளாகி விட்டார்’ என்று கூறியதாகவும் ‘மன்மோகனிடம் அறிவார்ந்த நேர்மை இல்லை’ என்று வரலாறு எழுத்தாளர் ராமச்சந்திர குகா சொன்னதாகவும் சைமன் எழுதியுள்ளார்
munpu piratamarin utaka alochakaraka paniya??iya chanchay paru, ‘varavara manmokan chin kelip porulaki vittar’ en?u ku?iyatakavum ‘manmokanitam a?ivarnta nermai illai’ en?u varala?u ezuttalar ramachchantira kuka chonnatakavum chaiman ezutiyullar
4. குறிப்பிட்ட நேரம் உழைப்பதற்காக ஊதியம் பெறும்போது, தாமதிக்கும் நிமிடம் ஒவ்வொன்றும் தங்கம் திருடுவதற்கு சமம் என்ற உணர்வு இருந்தால் நேரம் தவறாமை பாரமாக தெரியாது
ku?ippitta neram uzaippata?kaka utiyam pe?umpotu, tamatikkum nimitam ovvon?um tankam tirutuvata?ku chamam en?a unarvu iruntal neram tava?amai paramaka teriyatu
5. ஏனெனில் நேரம் தவறாமை என்பது பெரும்பாலான இந்தியர்களுக்கு அன்னியமான விஷயமாக இருந்தாலும், ஒழுங்குகளில் எல்லாம் முதன்மையானது அதுதான்
enenil neram tava?amai enpatu perumpalana intiyarkalukku anniyamana vishayamaka iruntalum, ozunkukalil ellam mutanmaiyanatu atutan
Tamil to English
English To Tamil