as to business meaning in tamil
Word: as to business - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. திடீர் கோபம், மனநிலை பாதிப்பு, நோயின் தீவிரம் போன்ற ஏதோ ஒரு காரணத்தால் கொலை செய்பவர்களுக்கு மரண தண்டனையா என்ற கேள்வியிலாவது நியாயம் இருக்கிறது
titir kopam, mananilai patippu, noyin tiviram pon?a eto oru karanattal kolai cheypavarkalukku marana tantanaiya en?a kelviyilavatu niyayam irukki?atu
2. மதுக்கடைகளுக்கு எதிரான போராட்டம் தீவிரம் அடைந்திருப்பதும், கட்சிகள் எதுவும் முனைப்பு காட்டாத நிலையில்கூட பெண்கள் பெருமளவில் பங்கேற்பதும் ஆச்சரியமாக இருக்கிறது
matukkataikalukku etirana porattam tiviram ataintiruppatum, katchikal etuvum munaippu kattata nilaiyilkuta penkal perumalavil panke?patum achchariyamaka irukki?atu
3. ஒதுக்கி வைக்கப்பட்ட நிலையிலும் அணு ஆயுத நாடாக உருவெடுக்க தீவிரம் காட்டிய ஈரானை இந்த ஒப்பந்தத்தின் மூலம் சர்வதேச நீரோட்டத்துக்கு மீண்டும் கொண்டு வந்து சேர்த்திருப்பது அதிபர் ஒபாமாவின் சொல்லிக் கொள்ளத் தக்க சாதனை
otukki vaikkappatta nilaiyilum anu ayuta nataka uruvetukka tiviram kattiya iranai inta oppantattin mulam charvatecha nirottattukku mintum kontu vantu cherttiruppatu atipar opamavin chollik kollat takka chatanai
Tamil Examples :
titir kopam, mananilai patippu, noyin tiviram pon?a eto oru karanattal kolai cheypavarkalukku marana tantanaiya en?a kelviyilavatu niyayam irukki?atu
2. மதுக்கடைகளுக்கு எதிரான போராட்டம் தீவிரம் அடைந்திருப்பதும், கட்சிகள் எதுவும் முனைப்பு காட்டாத நிலையில்கூட பெண்கள் பெருமளவில் பங்கேற்பதும் ஆச்சரியமாக இருக்கிறது
matukkataikalukku etirana porattam tiviram ataintiruppatum, katchikal etuvum munaippu kattata nilaiyilkuta penkal perumalavil panke?patum achchariyamaka irukki?atu
3. ஒதுக்கி வைக்கப்பட்ட நிலையிலும் அணு ஆயுத நாடாக உருவெடுக்க தீவிரம் காட்டிய ஈரானை இந்த ஒப்பந்தத்தின் மூலம் சர்வதேச நீரோட்டத்துக்கு மீண்டும் கொண்டு வந்து சேர்த்திருப்பது அதிபர் ஒபாமாவின் சொல்லிக் கொள்ளத் தக்க சாதனை
otukki vaikkappatta nilaiyilum anu ayuta nataka uruvetukka tiviram kattiya iranai inta oppantattin mulam charvatecha nirottattukku mintum kontu vantu cherttiruppatu atipar opamavin chollik kollat takka chatanai
Tamil to English
English To Tamil