as trade meaning in tamil
Word: as trade - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. நாட்டு நலனை பலி கொடுத்து சுயநலத்துடன் செயல்பட்டதாகவும் குறை கூறியிருக்கிறது
nattu nalanai pali kotuttu chuyanalattutan cheyalpattatakavum ku?ai ku?iyirukki?atu
2. இராக், ஆப்கானிஸ்தான், ஏமன், பாகிஸ்தான் என்று எல்லைகளை தாண்டிச் சென்று பயங்கரவாத ஒழிப்பில் அக்கறை காட்டும் அமெரிக்கா இதுவரை 6,300 சிப்பாய்களை பலி கொடுத்திருக்கிறது; ஒன்றரை லட்சம் கோடி டாலர் இழந்திருக்கிறது
irak, apkanistan, eman, pakistan en?u ellaikalai tantich chen?u payankaravata ozippil akka?ai kattum amerikka ituvarai 6,300 chippaykalai pali kotuttirukki?atu; on?arai latcham koti talar izantirukki?atu
3. அடுத்தநாள் பாலமலை அரங்கநாதர் தேரின் அச்சு முறிந்ததில் பலி 1 படுகாயம் 4
atuttanal palamalai arankanatar terin achchu mu?intatil pali 1 patukayam 4
4. மழையிலும் குளிரிலும் மட்டுமே பரவக்கூடிய டெங்கு ஜுரம் அனல் பறக்கும் கோடையில் குழந்தைகளை பலி வாங்குவது விசித்திரமாக இருக்கிறது
mazaiyilum kulirilum mattume paravakkutiya tenku juram anal pa?akkum kotaiyil kuzantaikalai pali vankuvatu vichittiramaka irukki?atu
5. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
nattu nalanai pali kotuttu chuyanalattutan cheyalpattatakavum ku?ai ku?iyirukki?atu
2. இராக், ஆப்கானிஸ்தான், ஏமன், பாகிஸ்தான் என்று எல்லைகளை தாண்டிச் சென்று பயங்கரவாத ஒழிப்பில் அக்கறை காட்டும் அமெரிக்கா இதுவரை 6,300 சிப்பாய்களை பலி கொடுத்திருக்கிறது; ஒன்றரை லட்சம் கோடி டாலர் இழந்திருக்கிறது
irak, apkanistan, eman, pakistan en?u ellaikalai tantich chen?u payankaravata ozippil akka?ai kattum amerikka ituvarai 6,300 chippaykalai pali kotuttirukki?atu; on?arai latcham koti talar izantirukki?atu
3. அடுத்தநாள் பாலமலை அரங்கநாதர் தேரின் அச்சு முறிந்ததில் பலி 1 படுகாயம் 4
atuttanal palamalai arankanatar terin achchu mu?intatil pali 1 patukayam 4
4. மழையிலும் குளிரிலும் மட்டுமே பரவக்கூடிய டெங்கு ஜுரம் அனல் பறக்கும் கோடையில் குழந்தைகளை பலி வாங்குவது விசித்திரமாக இருக்கிறது
mazaiyilum kulirilum mattume paravakkutiya tenku juram anal pa?akkum kotaiyil kuzantaikalai pali vankuvatu vichittiramaka irukki?atu
5. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
Tamil to English
English To Tamil