ascertaining auspicious days meaning in tamil

Word: ascertaining auspicious days - The english word have 28 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chakkaram ( சக்கரம் )
vattam ( வட்டம் )
சக்கராயுதம்
urulai ( உருளை )
ஆயுட்சக்கரம்
kirakavattam ( கிரகவட்டம் )
கிரகபல ச்சக்கரம்
சக்கரஎந்திரம்
கோட்டியந்திரம்
சக்கரவா கப்புள்
பார

Tamil Examples :

1. யும் இரண்டு இன்ஸ்பெக்டர்களும் கைது செய்யப்பட்டது பின்னணியில் பலமான அதிகாரிகள் வட்டம் மறைமுகமாக இயங்குவதை கோடிட்டு காட்டியது
yum irantu inspektarkalum kaitu cheyyappattatu pinnaniyil palamana atikarikal vattam ma?aimukamaka iyankuvatai kotittu kattiyatu
2. ‘வேனை விட்டு இறங்கிய குழந்தை அதே வேனின் சக்கரம் ஏறி நசுங்கி பலி’ என்ற தலைப்பு பலமுறை பத்திரிகைகளில் வந்துள்ளது
‘venai vittu i?ankiya kuzantai ate venin chakkaram e?i nachunki pali’ en?a talaippu palamu?ai pattirikaikalil vantullatu
3. அதன் முடிவுகள் எப்படி இருக்கும் என்ற ஊகங்கள் இப்போதே சக்கரம் மாட்டி சுழல்கின்றன
atan mutivukal eppati irukkum en?a ukankal ippote chakkaram matti chuzalkin?ana
4. பிஜேபி உறவால் அரசியல் வட்டம் விரிவானபோது எதிர்ப்பு வட்டமும் முஸ்லிம்களை இலக்காக்கி பெரிதானது
pijepi u?aval arachiyal vattam virivanapotu etirppu vattamum muslimkalai ilakkakki peritanatu
5. அன்று வாஜ்பாய் தொடங்கி இன்று ராஜ்நாத் வரையில் ஒவ்வொருவரின் தலைமையிலும் பாரதிய ஜனதாவின் ஆதரவு வட்டம் தொடர்ந்து சுருங்கிக் கொண்டே வந்திருக்கிறது
an?u vajpay totanki in?u rajnat varaiyil ovvoruvarin talaimaiyilum paratiya janatavin ataravu vattam totarntu churunkik konte vantirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil