ashes for lye meaning in tamil
Word: ashes for lye - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. கணீர் குரல், வெண்கல குரல் என பாடகரின் சாரீரத்தை ஆளுமை சார்ந்து விமர்சகர் மதிப்பிட்ட வேளையில் பாடகிக்குரிய மென்மை நளினம் இனிமை அளவாக கலந்த ஓர் அந்தரங்க ஆணொலியாக ஸ்ரீனிவாஸ் குரல் திசையெங்கும் பரவியது
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
2. மசோதாவின் ஷரத்துக்களும் அதற்கு இடப்பட்ட பெயரும் வேறு வேறாக இருந்தாலும், சாரம் ஒன்றுதான்
machotavin sharattukkalum ata?ku itappatta peyarum ve?u ve?aka iruntalum, charam on?utan
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
2. மசோதாவின் ஷரத்துக்களும் அதற்கு இடப்பட்ட பெயரும் வேறு வேறாக இருந்தாலும், சாரம் ஒன்றுதான்
machotavin sharattukkalum ata?ku itappatta peyarum ve?u ve?aka iruntalum, charam on?utan
Tamil to English
English To Tamil