assault meaning in tamil
Word: assault - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of assault in english - attack
1. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
4. இதுவரை கண்டுபிடிக்கப்பட்ட வைரஸ்களில் அதி நவீனமானது இது
ituvarai kantupitikkappatta vairaskalil ati navinamanatu itu
5. ஒவ்வொரு முறையும் பெட்ரோல், டீசல் விலையேறும்போதும் அடி வயிறை கலக்குகிறது
ovvoru mu?aiyum petrol, tichal vilaiye?umpotum ati vayi?ai kalakkuki?atu
violation onslaught offensive charge rape strike invasion incursion aggression onset advance storm storming abuse invade violate beset trash ruin blitz bushwhack jump slam zap assail blast bash come down on go for lay into shoot down haul off on let have it light into set upon slap around work over jump down one's throatretreat decrease
Meaning of assault in english - attack
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
4. இதுவரை கண்டுபிடிக்கப்பட்ட வைரஸ்களில் அதி நவீனமானது இது
ituvarai kantupitikkappatta vairaskalil ati navinamanatu itu
5. ஒவ்வொரு முறையும் பெட்ரோல், டீசல் விலையேறும்போதும் அடி வயிறை கலக்குகிறது
ovvoru mu?aiyum petrol, tichal vilaiye?umpotum ati vayi?ai kalakkuki?atu
Synonyms of assault
Antonyms of assault
Tamil to English
English To Tamil