assem bling meaning in tamil

Word: assem bling - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kutl ( கூடல் )
as the verb கூடு
maturai ( மதுரை )
சுழிக்குங்கூடல்
kazimukam ( கழிமுகம் )

Tamil Examples :

1. இத்தனை காலமாக மதுரை ஆதீனத்துடன் எந்த சம்பந்தமும் இல்லாமல் பல நாடுகளில் கிளைகள் அமைத்து உயர் தொழில்நுட்ப ஆன்மிகம்+ பணியில் ஈடுபட்டிருந்த ஒருவர் திடீரென தென்திசையில் கண் பதித்ததும், ஐந்து கோடி தருவதாக வாக்களித்து ஒரு கோடி அட்வான்ஸ் கொடுத்து அவசரமாக முடி சூட்டிக் கொண்டதும் பக்தர்கள் மத்தியில் பல சந்தேகங்களை விதைத்துள்ளது
ittanai kalamaka maturai atinattutan enta champantamum illamal pala natukalil kilaikal amaittu uyar tozilnutpa anmikam+ paniyil itupattirunta oruvar titirena tentichaiyil kan patittatum, aintu koti taruvataka vakkalittu oru koti atvans kotuttu avacharamaka muti chuttik kontatum paktarkal mattiyil pala chantekankalai vitaittullatu
2. இப்படி மதுரை ஆதீனத்துக்கு சொந்தமான சொத்துகளின் மதிப்பு பல ஆயிரம் கோடிகள் இருக்கும்
ippati maturai atinattukku chontamana chottukalin matippu pala ayiram kotikal irukkum
3. மதுரை தவிர தருமபுரம், திருப்பனந்தாள், குன்றக்குடி, திருவாவடுதுறை, பேரூர், சிதம்பரம் போன்றவை பிரபலமானவை
maturai tavira tarumapuram, tiruppanantal, kun?akkuti, tiruvavatutu?ai, perur, chitamparam pon?avai pirapalamanavai
4. மதுரை ஆதீன பொறுப்பை 32 ஆண்டுகளாக சுமக்கும் அருணகிரிநாதர் அண்டை மாநிலத்தில் இருந்து வாரிசை இறக்குமதி செய்வார் என்பதை எந்த சைவரும் எதிர்பார்க்கவே இல்லை
maturai atina po?uppai 32 antukalaka chumakkum arunakirinatar antai manilattil iruntu varichai i?akkumati cheyvar enpatai enta chaivarum etirparkkave illai
5. 2,500 ஆண்டு பாரம்பரியம் கொண்ட மதுரை ஆதீனம் இதுபோன்ற சோதனையை எதிர்கொள் வது இதுதான் முதல் தடவை என்பதால் சைவ நெறியை பின்பற்றும் தமிழர்கள் விக்கித்து நிற்கிறார்கள்
2,500 antu parampariyam konta maturai atinam itupon?a chotanaiyai etirkol vatu itutan mutal tatavai enpatal chaiva ne?iyai pinpa??um tamizarkal vikkittu ni?ki?arkal
Tamil to English
English To Tamil