assemble meaning in tamil
Word: assemble - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of assemble in english - congregate, put together
1. பெரும்பாலான மக்களின் தேவைகளை நிறைவேற்ற சில உரிமைகளை விட்டுக் கொடுத்து, அதற்கு இழப்பீடாக கிடைக்கும் சலுகைகளை ஏற்றுக் கொள்ளும் பக்குவம் அனைவருக்கும் வர வேண்டும்
perumpalana makkalin tevaikalai ni?aive??a chila urimaikalai vittuk kotuttu, ata?ku izappitaka kitaikkum chalukaikalai e??uk kollum pakkuvam anaivarukkum vara ventum
2. தரம் குறைவு; அசலை காப்பியடித்து தயாரிக்கப்பட்ட போலி; அதனால் விலை குறைவு என்று பின்னர் நம்ப தொடங்கினார்கள்
taram ku?aivu; achalai kappiyatittu tayarikkappatta poli; atanal vilai ku?aivu en?u pinnar nampa totankinarkal
3. ஆனால், குடிமக்களை தரம் பிரித்து காட்டும் சட்டங்கள் இருப்பதை உச்ச நீதிமன்றத்தில் ஒரு வழக்கு வெளிச்சத்துக்கு கொண்டு வந்திருக்கிறது
anal, kutimakkalai taram pirittu kattum chattankal iruppatai uchcha nitiman?attil oru vazakku velichchattukku kontu vantirukki?atu
4. தரம் குறைந்த பொருட்களைக் கொண்டு கட்டியதால் இடிந்ததாக விசாரணையில் தெரிய வந்துள்ளது
taram ku?ainta porutkalaik kontu kattiyatal itintataka vicharanaiyil teriya vantullatu
5. அடுத்த தலைமுறைக்கு எது நல்லது என்பதை தீர்மானிக்கும் பக்குவம் தங்களுக்கு மட்டுமே இருப்பதாக நம்புகின்றனர்
atutta talaimu?aikku etu nallatu enpatai tirmanikkum pakkuvam tankalukku mattume iruppataka nampukin?anar
amass gather summon collect mobilize convene meet capture huddle group muster unite agglomerate reunite convoke call lump accumulate rally flock corral bunch hang around round up bring together bunch up call together come together gang up hang out make the scene meet up scare up manufacture join fit form set up construct compile produce erect fashion weld fabricate contrive shape connect model molddisperse scatter divide distribute separate cancel lose spread take apart destroy ruin raze disconnect demolish wreck break
Meaning of assemble in english - congregate, put together
Meanings in tamil :
Identical words :
assembled men - tokkamanitar ( தொக்கமனிதர் )
Tamil Examples :
perumpalana makkalin tevaikalai ni?aive??a chila urimaikalai vittuk kotuttu, ata?ku izappitaka kitaikkum chalukaikalai e??uk kollum pakkuvam anaivarukkum vara ventum
2. தரம் குறைவு; அசலை காப்பியடித்து தயாரிக்கப்பட்ட போலி; அதனால் விலை குறைவு என்று பின்னர் நம்ப தொடங்கினார்கள்
taram ku?aivu; achalai kappiyatittu tayarikkappatta poli; atanal vilai ku?aivu en?u pinnar nampa totankinarkal
3. ஆனால், குடிமக்களை தரம் பிரித்து காட்டும் சட்டங்கள் இருப்பதை உச்ச நீதிமன்றத்தில் ஒரு வழக்கு வெளிச்சத்துக்கு கொண்டு வந்திருக்கிறது
anal, kutimakkalai taram pirittu kattum chattankal iruppatai uchcha nitiman?attil oru vazakku velichchattukku kontu vantirukki?atu
4. தரம் குறைந்த பொருட்களைக் கொண்டு கட்டியதால் இடிந்ததாக விசாரணையில் தெரிய வந்துள்ளது
taram ku?ainta porutkalaik kontu kattiyatal itintataka vicharanaiyil teriya vantullatu
5. அடுத்த தலைமுறைக்கு எது நல்லது என்பதை தீர்மானிக்கும் பக்குவம் தங்களுக்கு மட்டுமே இருப்பதாக நம்புகின்றனர்
atutta talaimu?aikku etu nallatu enpatai tirmanikkum pakkuvam tankalukku mattume iruppataka nampukin?anar
Synonyms of assemble
Antonyms of assemble
Tamil to English
English To Tamil