assembly especially of learned men meaning in tamil
Word: assembly especially of learned men - The english word have 34 alphabets and vowels..
1. அந்த வழிகள் எல்லாமும் அடைக்கப்பட்டு எதிர்க் கட்சிகளுக்கும் மாற்றுக் கருத்துகளுக்கும் உரிய இடம் இல்லாத வழிபாட்டு கூடமாக இந்த சபை மாறிவருவது துரதிர்ஷ்டவசமானது
anta vazikal ellamum ataikkappattu etirk katchikalukkum ma??uk karuttukalukkum uriya itam illata vazipattu kutamaka inta chapai ma?ivaruvatu turatirshtavachamanatu
2. ஆட்சி செய்யும் கட்சிகள் மாறினாலும் பல ஆண்டுகளாக இந்த எதிர்பார்ப்புக்கு பங்கம் வராமல் சபை நடவடிக்கைகள் அமைந்திருந்தன
atchi cheyyum katchikal ma?inalum pala antukalaka inta etirparppukku pankam varamal chapai natavatikkaikal amaintiruntana
3. சபை மூலமாக சர்வதேச பொருளாதார தடை விதிக்க அமெரிக்கா ஏற்பாடு செய்தது
chapai mulamaka charvatecha porulatara tatai vitikka amerikka e?patu cheytatu
4. நாடாளுமன்றத்தில் அமளி, கூச்சல் , குழப்பம், ரகளை, சபை ஒத்திவைப்பு என்று நாளேடுகளில் அடிக்கடி இடம் பெறும் வாசகம் பொதுமக்களுக்கு பழகிவிட்டது
nataluman?attil amali, kuchchal , kuzappam, rakalai, chapai ottivaippu en?u naletukalil atikkati itam pe?um vachakam potumakkalukku pazakivittatu
5. ‘பிரதமர் பதவியில் இருந்து மன்மோகன் விலக வேண்டும்; நாடாளுமன்றத்தை கலைத்து தேர்தல் நடத்த வேண்டும்; இதற்கு அரசு சம்மதித்தால் சபை நடக்கவிடுவோம்’ என்று முரண்டு பிடிக்கிறது
‘piratamar pataviyil iruntu manmokan vilaka ventum; nataluman?attai kalaittu tertal natatta ventum; ita?ku arachu chammatittal chapai natakkavituvom’ en?u murantu pitikki?atu
Meanings in tamil :
arangkam ( அரங்கம் )
natakachalai ( நாடகசாலை )
போர் க்களம்
சூதுமுதலியவைபயிலுமிடம்
சதுரச்சாலை
chilampakkutam ( சிலம்பக்கூடம் )
chattiram ( சத்திரம் )
chapai ( சபை )
kalvichchalai ( கல்விச்சாலை )
natakachalai ( நாடகசாலை )
போர் க்களம்
சூதுமுதலியவைபயிலுமிடம்
சதுரச்சாலை
chilampakkutam ( சிலம்பக்கூடம் )
chattiram ( சத்திரம் )
chapai ( சபை )
kalvichchalai ( கல்விச்சாலை )
Tamil Examples :
anta vazikal ellamum ataikkappattu etirk katchikalukkum ma??uk karuttukalukkum uriya itam illata vazipattu kutamaka inta chapai ma?ivaruvatu turatirshtavachamanatu
2. ஆட்சி செய்யும் கட்சிகள் மாறினாலும் பல ஆண்டுகளாக இந்த எதிர்பார்ப்புக்கு பங்கம் வராமல் சபை நடவடிக்கைகள் அமைந்திருந்தன
atchi cheyyum katchikal ma?inalum pala antukalaka inta etirparppukku pankam varamal chapai natavatikkaikal amaintiruntana
3. சபை மூலமாக சர்வதேச பொருளாதார தடை விதிக்க அமெரிக்கா ஏற்பாடு செய்தது
chapai mulamaka charvatecha porulatara tatai vitikka amerikka e?patu cheytatu
4. நாடாளுமன்றத்தில் அமளி, கூச்சல் , குழப்பம், ரகளை, சபை ஒத்திவைப்பு என்று நாளேடுகளில் அடிக்கடி இடம் பெறும் வாசகம் பொதுமக்களுக்கு பழகிவிட்டது
nataluman?attil amali, kuchchal , kuzappam, rakalai, chapai ottivaippu en?u naletukalil atikkati itam pe?um vachakam potumakkalukku pazakivittatu
5. ‘பிரதமர் பதவியில் இருந்து மன்மோகன் விலக வேண்டும்; நாடாளுமன்றத்தை கலைத்து தேர்தல் நடத்த வேண்டும்; இதற்கு அரசு சம்மதித்தால் சபை நடக்கவிடுவோம்’ என்று முரண்டு பிடிக்கிறது
‘piratamar pataviyil iruntu manmokan vilaka ventum; nataluman?attai kalaittu tertal natatta ventum; ita?ku arachu chammatittal chapai natakkavituvom’ en?u murantu pitikki?atu
Tamil to English
English To Tamil