assembly in a public office meaning in tamil
Word: assembly in a public office - The english word have 27 alphabets and vowels..
1. அதற்கேற்ப அவை சம்பந்தப்பட்ட நபர்களை துருவி விசாரித்து சந்தேகங்களை போக்கிக் கொள்ள முனைகின்றன
ata?ke?pa avai champantappatta naparkalai turuvi vicharittu chantekankalai pokkik kolla munaikin?ana
2. பின்னர், தேர்தல் கமிஷனால் அறிவிப்பு வெளியிடப்பட்டு தேர்தல் நடைமுறைகள் தொடங்கிவிட்டாலும்கூட அவை தடங்கலின்றி சுமுகமான முறையில் தொடர்வதற்கு நீதிமன்றத்தின் உதவியை யாராவது நாடினால் நீதிமன்றம் அந்த வேண்டுகோளை நிராகரிக்க முடியாது என்று மற்றொரு வழக்கில் உச்ச நீதிமன்றம் விளக்கம் அளித்தது
pinnar, tertal kamishanal a?ivippu veliyitappattu tertal nataimu?aikal totankivittalumkuta avai tatankalin?i chumukamana mu?aiyil totarvata?ku nitiman?attin utaviyai yaravatu natinal nitiman?am anta ventukolai nirakarikka mutiyatu en?u ma??oru vazakkil uchcha nitiman?am vilakkam alittatu
3. அவை வேகமாக செல்ல தரமான சாலை வேண்டும்
avai vekamaka chella taramana chalai ventum
4. அதை கலாம் ஏற்று கடிதம் அனுப்பியதால்தான் சோனியா பதவி ஏற்க முன்வரவில்லை என்று அவை கூறிவருகின்றன
atai kalam e??u katitam anuppiyataltan choniya patavi e?ka munvaravillai en?u avai ku?ivarukin?ana
5. பெட்ரோல் விலை உயர்ந்தால் உடனே களமிறங்கும் தொழிற்சங்கங்களும் அவை சார்ந்திருக்கும் கட்சிகளும் இந்த பிரச்னையில் கொஞ்சமும் பொறுப்பில்லாமல் மக்களை வஞ்சிக்கின்றன
petrol vilai uyarntal utane kalami?ankum tozi?chankankalum avai charntirukkum katchikalum inta pirachnaiyil konchamum po?uppillamal makkalai vanchikkin?ana
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ata?ke?pa avai champantappatta naparkalai turuvi vicharittu chantekankalai pokkik kolla munaikin?ana
2. பின்னர், தேர்தல் கமிஷனால் அறிவிப்பு வெளியிடப்பட்டு தேர்தல் நடைமுறைகள் தொடங்கிவிட்டாலும்கூட அவை தடங்கலின்றி சுமுகமான முறையில் தொடர்வதற்கு நீதிமன்றத்தின் உதவியை யாராவது நாடினால் நீதிமன்றம் அந்த வேண்டுகோளை நிராகரிக்க முடியாது என்று மற்றொரு வழக்கில் உச்ச நீதிமன்றம் விளக்கம் அளித்தது
pinnar, tertal kamishanal a?ivippu veliyitappattu tertal nataimu?aikal totankivittalumkuta avai tatankalin?i chumukamana mu?aiyil totarvata?ku nitiman?attin utaviyai yaravatu natinal nitiman?am anta ventukolai nirakarikka mutiyatu en?u ma??oru vazakkil uchcha nitiman?am vilakkam alittatu
3. அவை வேகமாக செல்ல தரமான சாலை வேண்டும்
avai vekamaka chella taramana chalai ventum
4. அதை கலாம் ஏற்று கடிதம் அனுப்பியதால்தான் சோனியா பதவி ஏற்க முன்வரவில்லை என்று அவை கூறிவருகின்றன
atai kalam e??u katitam anuppiyataltan choniya patavi e?ka munvaravillai en?u avai ku?ivarukin?ana
5. பெட்ரோல் விலை உயர்ந்தால் உடனே களமிறங்கும் தொழிற்சங்கங்களும் அவை சார்ந்திருக்கும் கட்சிகளும் இந்த பிரச்னையில் கொஞ்சமும் பொறுப்பில்லாமல் மக்களை வஞ்சிக்கின்றன
petrol vilai uyarntal utane kalami?ankum tozi?chankankalum avai charntirukkum katchikalum inta pirachnaiyil konchamum po?uppillamal makkalai vanchikkin?ana
Tamil to English
English To Tamil