assert meaning in tamil
Word: assert - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of assert in english - insist, declare, maintain
1. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
2. அசாமி மொழி பேசும் பெரும்பான்மை மக்களுக்கு இந்த மூன்று பிரிவினரோடும் உறவுமில்லை பகையுமில்லை
achami mozi pechum perumpanmai makkalukku inta mun?u pirivinarotum u?avumillai pakaiyumillai
3. மதம், ஜாதி, மொழி என பல வகையிலும் மனதால் பிரிந்து கிடக்கும் மக்களில் யாரேனும் ஒருவரை பற்றி ஒரு சுவரில் அவதூறு எழுதினால் உடனே கலவரம் வெடிக்கும் என்ற அர்த்தத்தில் அவர் அவ்வாறு கூறியிருக்கிறார்
matam, jati, mozi ena pala vakaiyilum manatal pirintu kitakkum makkalil yarenum oruvarai pa??i oru chuvaril avatu?u ezutinal utane kalavaram vetikkum en?a arttattil avar avva?u ku?iyirukki?ar
4. பழகப்பழக பாலும் புளிக்கும் என்பது பழ மொழி
pazakappazaka palum pulikkum enpatu paza mozi
5. இங்கிதம் என்ற சொல் இங்கிலாந்தில் தோன்றியதோ என்று வியக்கும் அளவுக்கு நாகரிகமானவர்கள் அந்த நாட்டு மக்கள்
inkitam en?a chol inkilantil ton?iyato en?u viyakkum alavukku nakarikamanavarkal anta nattu makkal
contend claim stress profess uphold affirm defend proclaim say press argue allege cite attest predicate avow vindicate advance avouch pronounce state protest swear aver warrant justify butt in horn in mouth off asservate pop off put forward stand up for shoot off one's mouthdesert surrender deny conceal hide reject abandon leave
Meaning of assert in english - insist, declare, maintain
Meanings in tamil :
chol ( சொல் )
சொல்லு
கிறேன்
சொன்னேன்
ven ( வேன் )
சொல்ல
பேச
எடுத்துச் சொல்ல
uṟuticholla ( உறுதிசொல்ல )
பாட
virittuchcholla ( விரித்துச்சொல்ல )
புத்தி சொல்ல
வரச்சொல்ல
பிரசங்கஞ்செய்ய
mozi ( மொழி )
vakkiyam ( வாக்கியம் )
uṟutichchol ( உறுதிச்சொல் )
pukz ( புகழ் )
பெயர்ச்சொல்முதலியன
kl ( கள் )
nel ( நெல் )
chennel ( செந்நெல் )
சொல்லு
கிறேன்
சொன்னேன்
ven ( வேன் )
சொல்ல
பேச
எடுத்துச் சொல்ல
uṟuticholla ( உறுதிசொல்ல )
பாட
virittuchcholla ( விரித்துச்சொல்ல )
புத்தி சொல்ல
வரச்சொல்ல
பிரசங்கஞ்செய்ய
mozi ( மொழி )
vakkiyam ( வாக்கியம் )
uṟutichchol ( உறுதிச்சொல் )
pukz ( புகழ் )
பெயர்ச்சொல்முதலியன
kl ( கள் )
nel ( நெல் )
chennel ( செந்நெல் )
Identical words :
assertion of a speculative truth as matter of fact - kuṟi ( குறி )
assertion without due deliberation - kuṟukkati ( குறுக்கடி )
asserting a false claim - pakaṟkallan ( பகற்கள்ளன் )
assertion to be proved - piratikkinai ( பிரதிக்கினை )
assertion without due deliberation - kuṟukkati ( குறுக்கடி )
asserting a false claim - pakaṟkallan ( பகற்கள்ளன் )
assertion to be proved - piratikkinai ( பிரதிக்கினை )
Tamil Examples :
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
2. அசாமி மொழி பேசும் பெரும்பான்மை மக்களுக்கு இந்த மூன்று பிரிவினரோடும் உறவுமில்லை பகையுமில்லை
achami mozi pechum perumpanmai makkalukku inta mun?u pirivinarotum u?avumillai pakaiyumillai
3. மதம், ஜாதி, மொழி என பல வகையிலும் மனதால் பிரிந்து கிடக்கும் மக்களில் யாரேனும் ஒருவரை பற்றி ஒரு சுவரில் அவதூறு எழுதினால் உடனே கலவரம் வெடிக்கும் என்ற அர்த்தத்தில் அவர் அவ்வாறு கூறியிருக்கிறார்
matam, jati, mozi ena pala vakaiyilum manatal pirintu kitakkum makkalil yarenum oruvarai pa??i oru chuvaril avatu?u ezutinal utane kalavaram vetikkum en?a arttattil avar avva?u ku?iyirukki?ar
4. பழகப்பழக பாலும் புளிக்கும் என்பது பழ மொழி
pazakappazaka palum pulikkum enpatu paza mozi
5. இங்கிதம் என்ற சொல் இங்கிலாந்தில் தோன்றியதோ என்று வியக்கும் அளவுக்கு நாகரிகமானவர்கள் அந்த நாட்டு மக்கள்
inkitam en?a chol inkilantil ton?iyato en?u viyakkum alavukku nakarikamanavarkal anta nattu makkal
Synonyms of assert
Antonyms of assert
Tamil to English
English To Tamil