asses meaning in tamil
Word: asses - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. கியூவில் வரும் வாடிக்கையாளரின் பில்லில் முத்திரை குத்தி சரக்கை எடுத்துக் கொடுக்க அதிக நேரம் ஆகாது
kiyuvil varum vatikkaiyalarin pillil muttirai kutti charakkai etuttuk kotukka atika neram akatu
2. அபு ஆப்ரகாம், ரங்கா, குட்டி போன்ற புகழ்பெற்ற கார்ட்டூனிஸ்டுகள் சங்கரின் பாசறையில் உருவானவர்கள்
apu aprakam, ranka, kutti pon?a pukazpe??a karttunistukal chankarin pacha?aiyil uruvanavarkal
3. சமாதானம் செய்து கூட்டி வந்தாலும் அவர்கள் நினைத்த காரியம் கைகூடும் வரை தகராறு செய்து கொண்டே இருப்பார்கள்
chamatanam cheytu kutti vantalum avarkal ninaitta kariyam kaikutum varai takara?u cheytu konte irupparkal
4. அதன் பிறகுதான் மார்வாரி இளைஞரை குத்தி கொன்றிருக்கிறது கும்பல்
atan pi?akutan marvari ilainarai kutti kon?irukki?atu kumpal
5. கிண்டி குதிரை பந்தய மைதான கார் நிறுத்துமிடத்தில் நாலைந்து பேர் ஒரு வாலிபரை கத்தியால் குத்தி துடிக்கத் துடிக்க கொன்றுவிட்டு சாவகாசமாக காரில் ஏறி சென்றிருக்கிறார்கள்
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
Identical words :
As noun :
assessment - kutimatippu ( குடிமதிப்பு )
assessment - kutimatippu ( குடிமதிப்பு )
assessment fixed on a field with reference to the adjacent land - michaltirvai ( மிசல்தீர்வை )
Tamil Examples :
kiyuvil varum vatikkaiyalarin pillil muttirai kutti charakkai etuttuk kotukka atika neram akatu
2. அபு ஆப்ரகாம், ரங்கா, குட்டி போன்ற புகழ்பெற்ற கார்ட்டூனிஸ்டுகள் சங்கரின் பாசறையில் உருவானவர்கள்
apu aprakam, ranka, kutti pon?a pukazpe??a karttunistukal chankarin pacha?aiyil uruvanavarkal
3. சமாதானம் செய்து கூட்டி வந்தாலும் அவர்கள் நினைத்த காரியம் கைகூடும் வரை தகராறு செய்து கொண்டே இருப்பார்கள்
chamatanam cheytu kutti vantalum avarkal ninaitta kariyam kaikutum varai takara?u cheytu konte irupparkal
4. அதன் பிறகுதான் மார்வாரி இளைஞரை குத்தி கொன்றிருக்கிறது கும்பல்
atan pi?akutan marvari ilainarai kutti kon?irukki?atu kumpal
5. கிண்டி குதிரை பந்தய மைதான கார் நிறுத்துமிடத்தில் நாலைந்து பேர் ஒரு வாலிபரை கத்தியால் குத்தி துடிக்கத் துடிக்க கொன்றுவிட்டு சாவகாசமாக காரில் ஏறி சென்றிருக்கிறார்கள்
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
Tamil to English
English To Tamil