assignment meaning in tamil
Word: assignment - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of assignment in english - responsibility, task, selecting or setting apart
1. ஜப்பானில் உள்ள தாய் நிறுவனமான சுசூகி மோட்டார் கார்ப்பரேஷன் சம்பாதிக்கும் லாபத்தில் பாதி இங்கிருந்துதான் கிடைக்கிறது
jappanil ulla tay ni?uvanamana chuchuki mottar karppareshan champatikkum lapattil pati inkiruntutan kitaikki?atu
2. முந்தைய ஐந்து ஆண்டுக்கு மொத்தமாக பார்த்தாலும் இதில் பாதி இல்லை
muntaiya aintu antukku mottamaka parttalum itil pati illai
3. இன்னும் ஒரு படி சென்று நாடாளுமன்றம் கிரிமினல்களின் கூடாரம் என வர்ணித்தனர்
innum oru pati chen?u nataluman?am kiriminalkalin kutaram ena varnittanar
4. மிகைப்படுத்துவது, நொண்டி சாக்கு சொல்வது எல்லாம்கூட நின்றுவிட்டதால் நான் ரொம்பவும் நேர்மையான ஆள் என்ற பெருமிதம் இவர்களுக்கு ஏற்பட்டு அதனால் சுற்றியிருப்போர் மத்தியில் கவுரவமும் அதிகரித்துள்ளது
mikaippatuttuvatu, nonti chakku cholvatu ellamkuta nin?uvittatal nan rompavum nermaiyana al en?a perumitam ivarkalukku e?pattu atanal chu??iyiruppor mattiyil kavuravamum atikarittullatu
5. இதென்ன பல்டி என்று போலீஸ் தடுத்து கைது செய்து பஸ்ஸில் ஏற்றியதும் ஜன்னலில் பாதி உடலை நீட்டி டீவி கேமராக்களுக்கு பேட்டி கொடுத்தார்
itenna palti en?u polis tatuttu kaitu cheytu passil e??iyatum jannalil pati utalai nitti tivi kemarakkalukku petti kotuttar
duty chore appointment practice job drill position post stint beat commission charge homework selection choice allocation distribution nomination attribution apportionment designation grant giving specification stipulation delegation appropriation determination allotment consignment ascription authorizationunemployment
Meaning of assignment in english - responsibility, task, selecting or setting apart
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
jappanil ulla tay ni?uvanamana chuchuki mottar karppareshan champatikkum lapattil pati inkiruntutan kitaikki?atu
2. முந்தைய ஐந்து ஆண்டுக்கு மொத்தமாக பார்த்தாலும் இதில் பாதி இல்லை
muntaiya aintu antukku mottamaka parttalum itil pati illai
3. இன்னும் ஒரு படி சென்று நாடாளுமன்றம் கிரிமினல்களின் கூடாரம் என வர்ணித்தனர்
innum oru pati chen?u nataluman?am kiriminalkalin kutaram ena varnittanar
4. மிகைப்படுத்துவது, நொண்டி சாக்கு சொல்வது எல்லாம்கூட நின்றுவிட்டதால் நான் ரொம்பவும் நேர்மையான ஆள் என்ற பெருமிதம் இவர்களுக்கு ஏற்பட்டு அதனால் சுற்றியிருப்போர் மத்தியில் கவுரவமும் அதிகரித்துள்ளது
mikaippatuttuvatu, nonti chakku cholvatu ellamkuta nin?uvittatal nan rompavum nermaiyana al en?a perumitam ivarkalukku e?pattu atanal chu??iyiruppor mattiyil kavuravamum atikarittullatu
5. இதென்ன பல்டி என்று போலீஸ் தடுத்து கைது செய்து பஸ்ஸில் ஏற்றியதும் ஜன்னலில் பாதி உடலை நீட்டி டீவி கேமராக்களுக்கு பேட்டி கொடுத்தார்
itenna palti en?u polis tatuttu kaitu cheytu passil e??iyatum jannalil pati utalai nitti tivi kemarakkalukku petti kotuttar
Synonyms of assignment
Antonyms of assignment
Tamil to English
English To Tamil