at tending to an argument adduced meaning in tamil
Word: at tending to an argument adduced - The english word have 33 alphabets and vowels..
1. எந்த விதத்திலும¢ ராணுவ முக்கியத்துவம் இல்லாத இந்த இடத்தை இரு நாடுகளும் போட்டி போட்டுக் கொண்டு பாதுகாத்து வருவது, வழுக்கை தலையர்கள் சீப்புக்காக சண்டை போடுவது போல் இருக்கிறது என்கிறார்கள் விவரம் தெரிந்த ராணுவ ஆய்வாளர்கள்
enta vitattiluma¢ ranuva mukkiyattuvam illata inta itattai iru natukalum potti pottuk kontu patukattu varuvatu, vazukkai talaiyarkal chippukkaka chantai potuvatu pol irukki?atu enki?arkal vivaram terinta ranuva ayvalarkal
2. இந்த தீர்ப்பு விவரம் டிவியிலும் நேரடியாக ஒளிபரப்பப்பட்டது
inta tirppu vivaram tiviyilum neratiyaka oliparappappattatu
3. இந்த விவரம் முன்பு வெளியான நேரத்தில், விவசாயிகள்தான் அதிக எண்ணிக்கையில் தற்கொலை செய்வதாக தோன்றியது
inta vivaram munpu veliyana nerattil, vivachayikaltan atika ennikkaiyil ta?kolai cheyvataka ton?iyatu
4. முந்தைய ஆண்டை விட ஆயிரம் பேர்வரை அதிகம் என்கிறது புள்ளி விவரம்
muntaiya antai vita ayiram pervarai atikam enki?atu pulli vivaram
5. எந்த தாள், எந்த மொழியில் எழுத போகிறீர்கள், தேர்வு கட்டணம் செலுத்திய விவரம் ஆகியவற்றை அந்தந்த கட்டங்களுக்குள் குறியீடு மூலம் நிரப்பக்கூட தவறியிருக்கிறார்கள் பல ஆயிரம் பட்டதாரிகள்
enta tal, enta moziyil ezuta poki?irkal, tervu kattanam cheluttiya vivaram akiyava??ai antanta kattankalukkul ku?iyitu mulam nirappakkuta tava?iyirukki?arkal pala ayiram pattatarikal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
enta vitattiluma¢ ranuva mukkiyattuvam illata inta itattai iru natukalum potti pottuk kontu patukattu varuvatu, vazukkai talaiyarkal chippukkaka chantai potuvatu pol irukki?atu enki?arkal vivaram terinta ranuva ayvalarkal
2. இந்த தீர்ப்பு விவரம் டிவியிலும் நேரடியாக ஒளிபரப்பப்பட்டது
inta tirppu vivaram tiviyilum neratiyaka oliparappappattatu
3. இந்த விவரம் முன்பு வெளியான நேரத்தில், விவசாயிகள்தான் அதிக எண்ணிக்கையில் தற்கொலை செய்வதாக தோன்றியது
inta vivaram munpu veliyana nerattil, vivachayikaltan atika ennikkaiyil ta?kolai cheyvataka ton?iyatu
4. முந்தைய ஆண்டை விட ஆயிரம் பேர்வரை அதிகம் என்கிறது புள்ளி விவரம்
muntaiya antai vita ayiram pervarai atikam enki?atu pulli vivaram
5. எந்த தாள், எந்த மொழியில் எழுத போகிறீர்கள், தேர்வு கட்டணம் செலுத்திய விவரம் ஆகியவற்றை அந்தந்த கட்டங்களுக்குள் குறியீடு மூலம் நிரப்பக்கூட தவறியிருக்கிறார்கள் பல ஆயிரம் பட்டதாரிகள்
enta tal, enta moziyil ezuta poki?irkal, tervu kattanam cheluttiya vivaram akiyava??ai antanta kattankalukkul ku?iyitu mulam nirappakkuta tava?iyirukki?arkal pala ayiram pattatarikal
Tamil to English
English To Tamil