at the last moment of life meaning in tamil
Word: at the last moment of life - The english word have 26 alphabets and vowels..
1. மற்ற மாநிலங்களை ஒப்பிடும் போது தமிழகத்தில் உறுப்பு தானம் செய்பவர்கள் அதிகம்
ma??a manilankalai oppitum potu tamizakattil u?uppu tanam cheypavarkal atikam
2. அப்படி மாற்றம் வந்து விட்டால் உறுப்பு தானம் கிடைக்காமல் இறப்பவர்கள் இருக்க மாட்டார்கள்
appati ma??am vantu vittal u?uppu tanam kitaikkamal i?appavarkal irukka mattarkal
3. யாரோ ஒருவருக்கு தனது உறுப்புகளை தானம் செய்யும் எண்ணம் இன்னும் இங்கு வரவில்லை
yaro oruvarukku tanatu u?uppukalai tanam cheyyum ennam innum inku varavillai
4. இவர்களும் பெரும்பாலும் உறுப்பு தானம் தேவைப்படுபவர்களின் உறவினர்களாகத்தான் இருப்பார்கள்
ivarkalum perumpalum u?uppu tanam tevaippatupavarkalin u?avinarkalakattan irupparkal
5. இந்தியாவில் உறுப்பு தானம் செய்வோர் மிகவும் குறைவு
intiyavil u?uppu tanam cheyvor mikavum ku?aivu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ma??a manilankalai oppitum potu tamizakattil u?uppu tanam cheypavarkal atikam
2. அப்படி மாற்றம் வந்து விட்டால் உறுப்பு தானம் கிடைக்காமல் இறப்பவர்கள் இருக்க மாட்டார்கள்
appati ma??am vantu vittal u?uppu tanam kitaikkamal i?appavarkal irukka mattarkal
3. யாரோ ஒருவருக்கு தனது உறுப்புகளை தானம் செய்யும் எண்ணம் இன்னும் இங்கு வரவில்லை
yaro oruvarukku tanatu u?uppukalai tanam cheyyum ennam innum inku varavillai
4. இவர்களும் பெரும்பாலும் உறுப்பு தானம் தேவைப்படுபவர்களின் உறவினர்களாகத்தான் இருப்பார்கள்
ivarkalum perumpalum u?uppu tanam tevaippatupavarkalin u?avinarkalakattan irupparkal
5. இந்தியாவில் உறுப்பு தானம் செய்வோர் மிகவும் குறைவு
intiyavil u?uppu tanam cheyvor mikavum ku?aivu
Tamil to English
English To Tamil