attacking meaning in tamil
Word: attacking - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. வீட்டு வாசலுக்கு வரும் கீரைக்காரியிடம் 10 ரூபாய்க்கு மூன்று கட்டு தா என்று பேரம் பேசுவார்கள்
vittu vachalukku varum kiraikkariyitam 10 rupaykku mun?u kattu ta en?u peram pechuvarkal
2. த மண்ணை கவ்வும் நிலைக்கு வந்துள்ளது
ta mannai kavvum nilaikku vantullatu
3. 1990களில் வழக்கொழிந்த ‘கீப் த சேஞ்ச், பிரதர்’ என்ற திருப்தியான வாழ்த்து சென்னை நகர சாலைகளில் மீண்டும் புழக்கத்துக்கு வரும்
1990kalil vazakkozinta ‘kip ta chench, piratar’ en?a tiruptiyana vazttu chennai nakara chalaikalil mintum puzakkattukku varum
4. இல்லாவிட்டால், வீட்டு மனைகளாகவும் அடுக்குமாடி குடியிருப்புகளாகவும் வயல்வெளிகள் மாறுவதை த டுக்க முடியாது
illavittal, vittu manaikalakavum atukkumati kutiyiruppukalakavum vayalvelikal ma?uvatai ta tukka mutiyatu
Meanings in tamil :
Identical words :
attacking with fury - chiṟupuṟenl ( சீறுபூறெனல் )
attacking one angrily - challenal ( சள்ளெனல் )
attacking a person unjustly - putippiti ( பூதிப்பிடி )
attacking one angrily - challenal ( சள்ளெனல் )
attacking a person unjustly - putippiti ( பூதிப்பிடி )
Tamil Examples :
vittu vachalukku varum kiraikkariyitam 10 rupaykku mun?u kattu ta en?u peram pechuvarkal
2. த மண்ணை கவ்வும் நிலைக்கு வந்துள்ளது
ta mannai kavvum nilaikku vantullatu
3. 1990களில் வழக்கொழிந்த ‘கீப் த சேஞ்ச், பிரதர்’ என்ற திருப்தியான வாழ்த்து சென்னை நகர சாலைகளில் மீண்டும் புழக்கத்துக்கு வரும்
1990kalil vazakkozinta ‘kip ta chench, piratar’ en?a tiruptiyana vazttu chennai nakara chalaikalil mintum puzakkattukku varum
4. இல்லாவிட்டால், வீட்டு மனைகளாகவும் அடுக்குமாடி குடியிருப்புகளாகவும் வயல்வெளிகள் மாறுவதை த டுக்க முடியாது
illavittal, vittu manaikalakavum atukkumati kutiyiruppukalakavum vayalvelikal ma?uvatai ta tukka mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil