attainment of the desired object meaning in tamil

Word: attainment of the desired object - The english word have 32 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chitti ( சித்தி )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
கை கூட
நேரிட
கைகூடுதல்
tapopalam ( தபோபலம் )
motcham ( மோட்சம் )
ஓர்யோகம்
திடம் as காயசித்தி
the எட்டி tree
சவ க்காரம்

Tamil Examples :

1. ரோமில் இருக்கும் வாட்டிகன் சிட்டி போன்று தனி அந்தஸ்து பெற்ற நாடு என்ற அங்கீகாரத்தை ஐ
romil irukkum vattikan chitti pon?u tani antastu pe??a natu en?a ankikarattai ai
2. மும்பையின் சித்தி வினாயக் கோயில் தன்னிடமுள்ள 150 கிலோவில் முதல் கட்டமாக 10 கிலோ டெபாசிட் செய்திருக்கிறது
mumpaiyin chitti vinayak koyil tannitamulla 150 kilovil mutal kattamaka 10 kilo tepachit cheytirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil