attendants of siva meaning in tamil
Word: attendants of siva - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
2. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
3. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
4. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
5. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
Meanings in tamil :
kiruttimam ( கிருத்திமம் )
as கிருத்தி
tol ( தோல் )
putakanam ( பூதகணம் )
vanchanai ( வஞ்சனை )
poy ( பொய் )
as கிருத்தி
tol ( தோல் )
putakanam ( பூதகணம் )
vanchanai ( வஞ்சனை )
poy ( பொய் )
Tamil Examples :
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
2. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
3. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
4. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
5. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
Tamil to English
English To Tamil