azure or purple color meaning in tamil

Word: azure or purple color - The english word have 21 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nilam ( நீலம் )
நீலநிறம்
நீலச்சாயம்
ஓரிரத்தினம்
kṟuppu ( கறுப்பு )
irul ( இருள் )
as கருங்குவளை
visham ( விஷம் )
kaṟṟu ( காற்று )
panaimaram ( பனைமரம் )

Tamil Examples :

1. அதனால் ஆத்திரம் அடைந்த மணல் கொள்ளையர்கள் தண்ணீரில் விஷம் கலந்துள்ளனர் என்று அவர்கள் நம்புகின்றனர்
atanal attiram atainta manal kollaiyarkal tanniril visham kalantullanar en?u avarkal nampukin?anar
2. குடிநீரில் விஷம் கலக்கும் அளவுக்கு துணிந்தது ஆற்று மணலை சுரண்டி எடுத்து கொள்ளையடிக்கும் கும்பல் என மக்கள் நம்புகின்றனர்
kutiniril visham kalakkum alavukku tunintatu a??u manalai churanti etuttu kollaiyatikkum kumpal ena makkal nampukin?anar
3. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
4. சட்டத்தையே கேடயமாக்கி கடமையில் இருந்து தவறுவதை ஒரு கலையாக கற்று தேர்ந்து நடைமுறை படுத்துகின்றனர்
chattattaiye ketayamakki katamaiyil iruntu tava?uvatai oru kalaiyaka ka??u terntu nataimu?ai patuttukin?anar
5. இதுவரை போட்டி இல்லாமல் தேர்ந்து எடுக்கப்பட்ட ஒரே ஜனாதிபதி நீலம் சஞ்சீவ ரெட்டி
ituvarai potti illamal terntu etukkappatta ore janatipati nilam chanchiva retti
Tamil to English
English To Tamil