ba lance meaning in tamil

Word: ba lance - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chochchm ( சொச்சம் )
மாசின்மை
kuṟai ( குறை )
vatti ( வட்டி )
michchm ( மிச்சம் )

Tamil Examples :

1. நாட்டு நலனை பலி கொடுத்து சுயநலத்துடன் செயல்பட்டதாகவும் குறை கூறியிருக்கிறது
nattu nalanai pali kotuttu chuyanalattutan cheyalpattatakavum ku?ai ku?iyirukki?atu
2. சமூகத்தையும் குறை சொல்லாமல் இருக்க முடியாது
chamukattaiyum ku?ai chollamal irukka mutiyatu
3. ஆக்கிரமித்த பகுதிகளுக்கு மின்சார இணைப்பு, சாலை, குடிநீர் குழாய், ரேஷன் கடை, வாக்காளர் அட்டை எல்லாமும் கொடுத்த அதிகாரிகளையும் அவர்களுக்கு உத்தரவிட்ட அரசியல்வாதிகளையும் எவரும் குறை சொல்வதில்லை
akkiramitta pakutikalukku minchara inaippu, chalai, kutinir kuzay, reshan katai, vakkalar attai ellamum kotutta atikarikalaiyum avarkalukku uttaravitta arachiyalvatikalaiyum evarum ku?ai cholvatillai
4. ஆனால் எந்த நாடும் குறை சொல்ல முடியாத ஏற்பாடுகள்
anal enta natum ku?ai cholla mutiyata e?patukal
5. சகாரா ரியல் எஸ்டேட், சகாரா ஹவுசிங் இன்வெஸ்ட்மென்ட் ஆகிய இரண்டும் திருப்பி கொடுக்க வேண்டிய தொகை இருபத்து நாலாயிரம் கோடி + 15 சதவீத வட்டி
chakara riyal estet, chakara havuchin investment akiya irantum tiruppi kotukka ventiya tokai irupattu nalayiram koti + 15 chatavita vatti
Tamil to English
English To Tamil