backbiting meaning in tamil
Word: backbiting - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of backbiting in english - hateful talk
1. மக்களவையில் குறைந்த பட்சம் 50 உறுப்பினர்களாவது கையெழுத்திட்டு சபாநாயகரிடம் கொடுத்தால் மட்டுமே நம்பிக்கை இல்லா தீர்மானம் கொண்டுவர முடியும்
makkalavaiyil ku?ainta patcham 50 u?uppinarkalavatu kaiyezuttittu chapanayakaritam kotuttal mattume nampikkai illa tirmanam kontuvara mutiyum
2. தவிர உள்ளாடை பொம்மைகள் ஆபாசமாக பெண்களை அவமதிப்பதாக உள்ளன என்று பெண்கள் குற்றம் சாட்டும்போது மற்றவர்கள் என்ன நினைக்கிறார்கள் என்பது இரண்டாம் பட்சம்
tavira ullatai pommaikal apachamaka penkalai avamatippataka ullana en?u penkal ku??am chattumpotu ma??avarkal enna ninaikki?arkal enpatu irantam patcham
3. இருந்தாலும், குறைந்த பட்சம் அந்த மருந்து கிழிக்கப்பட்ட அட்டையை பார்த்தாவது உறுதிப்படுத்திக்கொள்ளலாம்
iruntalum, ku?ainta patcham anta maruntu kizikkappatta attaiyai parttavatu u?utippatuttikkollalam
lie slander abuse spite gossip aspersion calumny defamation depreciation detraction disparagement invective malice obloquy scandal tale vituperation belittlement calumniation denigration spitefulness traducement vilification backstabbingpraise
Meaning of backbiting in english - hateful talk
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
makkalavaiyil ku?ainta patcham 50 u?uppinarkalavatu kaiyezuttittu chapanayakaritam kotuttal mattume nampikkai illa tirmanam kontuvara mutiyum
2. தவிர உள்ளாடை பொம்மைகள் ஆபாசமாக பெண்களை அவமதிப்பதாக உள்ளன என்று பெண்கள் குற்றம் சாட்டும்போது மற்றவர்கள் என்ன நினைக்கிறார்கள் என்பது இரண்டாம் பட்சம்
tavira ullatai pommaikal apachamaka penkalai avamatippataka ullana en?u penkal ku??am chattumpotu ma??avarkal enna ninaikki?arkal enpatu irantam patcham
3. இருந்தாலும், குறைந்த பட்சம் அந்த மருந்து கிழிக்கப்பட்ட அட்டையை பார்த்தாவது உறுதிப்படுத்திக்கொள்ளலாம்
iruntalum, ku?ainta patcham anta maruntu kizikkappatta attaiyai parttavatu u?utippatuttikkollalam
Synonyms of backbiting
Antonyms of backbiting
Tamil to English
English To Tamil