baneful meaning in tamil
Word: baneful - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of baneful in english - ruinous, injurious
1. அதனால் ஆத்திரம் அடைந்த மணல் கொள்ளையர்கள் தண்ணீரில் விஷம் கலந்துள்ளனர் என்று அவர்கள் நம்புகின்றனர்
atanal attiram atainta manal kollaiyarkal tanniril visham kalantullanar en?u avarkal nampukin?anar
2. குடிநீரில் விஷம் கலக்கும் அளவுக்கு துணிந்தது ஆற்று மணலை சுரண்டி எடுத்து கொள்ளையடிக்கும் கும்பல் என மக்கள் நம்புகின்றனர்
kutiniril visham kalakkum alavukku tunintatu a??u manalai churanti etuttu kollaiyatikkum kumpal ena makkal nampukin?anar
3. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
4. அதிகாரம் மிகுந்த பதவி விஷம் போன்றது என்று ஜெய்ப்பூர் மாநாட்டில் பேசியிருக்கிறார்
atikaram mikunta patavi visham pon?atu en?u jeyppur manattil pechiyirukki?ar
5. அவர் பெயரிலேயே ஒரு வெளிநாட்டு தமிழன் போலி வலைப்பூ உருவாக்கி நடுங்க வைக்கும் வார்த்தைகளால் விஷம் கக்கியது தமிழ் இணையத்துக்கு புதிய அனுபவம்
avar peyarileye oru velinattu tamizan poli valaippu uruvakki natunka vaikkum varttaikalal visham kakkiyatu tamiz inaiyattukku putiya anupavam
baleful calamitous deadly deleterious destructive disastrous evil fatal harmful hurtful noxious pernicious pestilent poisonous venomous wicked pestilentialadvantageous beneficial fortunate helpful lucky
Meaning of baneful in english - ruinous, injurious
Tamil Examples :
atanal attiram atainta manal kollaiyarkal tanniril visham kalantullanar en?u avarkal nampukin?anar
2. குடிநீரில் விஷம் கலக்கும் அளவுக்கு துணிந்தது ஆற்று மணலை சுரண்டி எடுத்து கொள்ளையடிக்கும் கும்பல் என மக்கள் நம்புகின்றனர்
kutiniril visham kalakkum alavukku tunintatu a??u manalai churanti etuttu kollaiyatikkum kumpal ena makkal nampukin?anar
3. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
4. அதிகாரம் மிகுந்த பதவி விஷம் போன்றது என்று ஜெய்ப்பூர் மாநாட்டில் பேசியிருக்கிறார்
atikaram mikunta patavi visham pon?atu en?u jeyppur manattil pechiyirukki?ar
5. அவர் பெயரிலேயே ஒரு வெளிநாட்டு தமிழன் போலி வலைப்பூ உருவாக்கி நடுங்க வைக்கும் வார்த்தைகளால் விஷம் கக்கியது தமிழ் இணையத்துக்கு புதிய அனுபவம்
avar peyarileye oru velinattu tamizan poli valaippu uruvakki natunka vaikkum varttaikalal visham kakkiyatu tamiz inaiyattukku putiya anupavam
Synonyms of baneful
Antonyms of baneful
Tamil to English
English To Tamil