bar or bolt of a door or gate meaning in tamil
Word: bar or bolt of a door or gate - The english word have 29 alphabets and vowels..
1. வி த்தை தெரிந்தவனுக்கு மெத்தை யோகம் என்று கிராமங்களில் சொல்வார்கள்
vi ttai terintavanukku mettai yokam en?u kiramankalil cholvarkal
2. கலப்பு திருமணத்தால் ஜாதிகளுக்கு இடையே விரோதம் குறையும்; படிப்படியாக ஜாதிகள் ஒழிந்துவிடும் என்று பெரியவர்கள் நம்பினார்கள்
kalappu tirumanattal jatikalukku itaiye virotam ku?aiyum; patippatiyaka jatikal ozintuvitum en?u periyavarkal nampinarkal
3. கெமிக்கல் பெயின்ட் ஸ்பிரே செய்வது உள்ளிட்ட ஆபத்தான வேலைகளுக்கும் சுவாச பாதுகாப்பு முகமூடி, கண்ணாடி, கவசம் கிடையாது
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
4. கோடிக்கணக்கான மக்கள் கஷ்டப்பட்டு சம்பாதித்த பணத்தை போட்டு வைத்திருக்கும் வங்கிகள் இப்படி செய்வது சட்ட விரோதம் மட்டுமல்ல, பெரும் நம்பிக்கை மோசடி
kotikkanakkana makkal kashtappattu champatitta panattai pottu vaittirukkum vankikal ippati cheyvatu chatta virotam mattumalla, perum nampikkai mochati
5. அத்தகைய சந்தர்ப்பங்களில் நட்பு வட்டத்தை காட்டிலும் வலுவான கவசம் அமையாது
attakaiya chantarppankalil natpu vattattai kattilum valuvana kavacham amaiyatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
vi ttai terintavanukku mettai yokam en?u kiramankalil cholvarkal
2. கலப்பு திருமணத்தால் ஜாதிகளுக்கு இடையே விரோதம் குறையும்; படிப்படியாக ஜாதிகள் ஒழிந்துவிடும் என்று பெரியவர்கள் நம்பினார்கள்
kalappu tirumanattal jatikalukku itaiye virotam ku?aiyum; patippatiyaka jatikal ozintuvitum en?u periyavarkal nampinarkal
3. கெமிக்கல் பெயின்ட் ஸ்பிரே செய்வது உள்ளிட்ட ஆபத்தான வேலைகளுக்கும் சுவாச பாதுகாப்பு முகமூடி, கண்ணாடி, கவசம் கிடையாது
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
4. கோடிக்கணக்கான மக்கள் கஷ்டப்பட்டு சம்பாதித்த பணத்தை போட்டு வைத்திருக்கும் வங்கிகள் இப்படி செய்வது சட்ட விரோதம் மட்டுமல்ல, பெரும் நம்பிக்கை மோசடி
kotikkanakkana makkal kashtappattu champatitta panattai pottu vaittirukkum vankikal ippati cheyvatu chatta virotam mattumalla, perum nampikkai mochati
5. அத்தகைய சந்தர்ப்பங்களில் நட்பு வட்டத்தை காட்டிலும் வலுவான கவசம் அமையாது
attakaiya chantarppankalil natpu vattattai kattilum valuvana kavacham amaiyatu
Tamil to English
English To Tamil