barbarism meaning in tamil
Word: barbarism - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of barbarism in english - crudity, savagery, especially in speech
1. மூன்றாவது படத்தில் பாரத மாதாவை அரசியல்வாதி, அதிகாரி, ஊழல் பேய் ஆகிய மூவரும் பலாத்காரம் செய்வதாக சித்தரித்துள்ளார்
mun?avatu patattil parata matavai arachiyalvati, atikari, uzal pey akiya muvarum palatkaram cheyvataka chittarittullar
2. பெண்களை அவதூறாக பேசி இழிவு படுத்திவிட்டார் என்று
penkalai avatu?aka pechi izivu patuttivittar en?u
3. எப்போது வேண்டுமானாலும் நிலச்சரிவு ஏற்படலாம் என்ற நிலையில்தான் மீண்டும் அங்கு பேய் மழை பெய்திருக்கிறது
eppotu ventumanalum nilachcharivu e?patalam en?a nilaiyiltan mintum anku pey mazai peytirukki?atu
4. பாரதத்துக்கு இழிவு என்றால் எப்படி என்று விளக்கலாம்
paratattukku izivu en?al eppati en?u vilakkalam
5. மாதர் தம்மை இழிவு செய்யும் மடமையை கொளுத்துவோம் என்று பாடினான் பாரதி
matar tammai izivu cheyyum matamaiyai koluttuvom en?u patinan parati
inhumanity atrocity brutality cruelty barbarity coarseness impropriety solecism vulgarism misuse corruption misusage provincialism catachresis malapropism localism primitive culture uncivilizedness vernacularismpraise kindness
Meaning of barbarism in english - crudity, savagery, especially in speech
Identical words :
barbarisms in langu age - kochchai ( கொச்சை )
barbarisms - kochchaichchol ( கொச்சைச்சொல் )
barbarisms - kochchaichchol ( கொச்சைச்சொல் )
Tamil Examples :
mun?avatu patattil parata matavai arachiyalvati, atikari, uzal pey akiya muvarum palatkaram cheyvataka chittarittullar
2. பெண்களை அவதூறாக பேசி இழிவு படுத்திவிட்டார் என்று
penkalai avatu?aka pechi izivu patuttivittar en?u
3. எப்போது வேண்டுமானாலும் நிலச்சரிவு ஏற்படலாம் என்ற நிலையில்தான் மீண்டும் அங்கு பேய் மழை பெய்திருக்கிறது
eppotu ventumanalum nilachcharivu e?patalam en?a nilaiyiltan mintum anku pey mazai peytirukki?atu
4. பாரதத்துக்கு இழிவு என்றால் எப்படி என்று விளக்கலாம்
paratattukku izivu en?al eppati en?u vilakkalam
5. மாதர் தம்மை இழிவு செய்யும் மடமையை கொளுத்துவோம் என்று பாடினான் பாரதி
matar tammai izivu cheyyum matamaiyai koluttuvom en?u patinan parati
Synonyms of barbarism
Antonyms of barbarism
Tamil to English
English To Tamil