barbarity meaning in tamil
Word: barbarity - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of barbarity in english - crudity, savagery
1. என்றாலும் கோழிகளை தலைகீழாக தொங்கவிட்டும், மாடுகளை லாரிகளில் நிற்கவைத்து அடைத்தும் கொண்டு செல்லும் பழக்கம் நீடிப்பது பெரிய கொடுமை
en?alum kozikalai talaikizaka tonkavittum, matukalai larikalil ni?kavaittu ataittum kontu chellum pazakkam nitippatu periya kotumai
2. விலங்குகள் கொடுமை தடுப்பு சட்டம் 1960ன் கீழ் உருவானது மேற்படி வாரியம்
vilankukal kotumai tatuppu chattam 1960n kiz uruvanatu me?pati variyam
3. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
4. அரசியல்வாதிகள்தான் இப்படி என்றால் அறிவுஜீவியாக தன்னை காட்டிக்கொள்ளும் முன்னாள் நீதியரசர் கிருஷ்ணய்யரும் அறிக்கையை கிழித்து தொங்கவிட துடிப்பது கொடுமை
arachiyalvatikaltan ippati en?al a?ivujiviyaka tannai kattikkollum munnal nitiyarachar kirushnayyarum a?ikkaiyai kizittu tonkavita tutippatu kotumai
5. கண் முன்னால் நடக்கும் கொடுமையை தடுக்க முடியாமல் தவிப்புடன் வேடிக்கை பார்த்துக் கொண்டிருக்க வேண்டிய கொடுமை மரணத்தைவிடவும் அவலமானது
kan munnal natakkum kotumaiyai tatukka mutiyamal tavipputan vetikkai parttuk kontirukka ventiya kotumai maranattaivitavum avalamanatu
inhumanity brutality vulgarity cruelty viciousness savageness crudeness boorishnesskindness
Meaning of barbarity in english - crudity, savagery
Tamil Examples :
en?alum kozikalai talaikizaka tonkavittum, matukalai larikalil ni?kavaittu ataittum kontu chellum pazakkam nitippatu periya kotumai
2. விலங்குகள் கொடுமை தடுப்பு சட்டம் 1960ன் கீழ் உருவானது மேற்படி வாரியம்
vilankukal kotumai tatuppu chattam 1960n kiz uruvanatu me?pati variyam
3. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
4. அரசியல்வாதிகள்தான் இப்படி என்றால் அறிவுஜீவியாக தன்னை காட்டிக்கொள்ளும் முன்னாள் நீதியரசர் கிருஷ்ணய்யரும் அறிக்கையை கிழித்து தொங்கவிட துடிப்பது கொடுமை
arachiyalvatikaltan ippati en?al a?ivujiviyaka tannai kattikkollum munnal nitiyarachar kirushnayyarum a?ikkaiyai kizittu tonkavita tutippatu kotumai
5. கண் முன்னால் நடக்கும் கொடுமையை தடுக்க முடியாமல் தவிப்புடன் வேடிக்கை பார்த்துக் கொண்டிருக்க வேண்டிய கொடுமை மரணத்தைவிடவும் அவலமானது
kan munnal natakkum kotumaiyai tatukka mutiyamal tavipputan vetikkai parttuk kontirukka ventiya kotumai maranattaivitavum avalamanatu
Synonyms of barbarity
Antonyms of barbarity
Tamil to English
English To Tamil