bargain meaning in tamil
Word: bargain - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of bargain in english - agreement, something bought at cheap price, negotiate terms of sale or agreement
1. விமானத்தில் கோளாறு என விசாரணையில் தெரியவந்தால் புடின் போட்ட சபதம் சேதமாகும்
vimanattil kola?u ena vicharanaiyil teriyavantal putin potta chapatam chetamakum
2. ராக்கெட் முதல் போர்விமானம் வரையில் சாதித்த பழைய பெருமையை மீண்டும் நிலைநாட்டுவேன் என்று சபதம் போட்ட புடின், சகல விமான நிறுவனங்களையும் இணைத்து ஒன்றாக்கி, பயணிகள் விமானம் தயாரிக்க உத்தரவிட்டார்
rakket mutal porvimanam varaiyil chatitta pazaiya perumaiyai mintum nilainattuven en?u chapatam potta putin, chakala vimana ni?uvanankalaiyum inaittu on?akki, payanikal vimanam tayarikka uttaravittar
3. சபையை நடக்க விடக்கூடாது என்று சபதம் செய்து உள்ளே நுழைபவர்களை ஒன்றும் செய்ய முடியாது
chapaiyai natakka vitakkutatu en?u chapatam cheytu ulle nuzaipavarkalai on?um cheyya mutiyatu
4. ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை மாறிவரும் அனைத்து ஆட்சிகளிலும் போக்குவரத்து அமைச்சராக பொறுப்பு வகிப்பவர் ‘பார்த்துவிடலாம் ஒரு கை’ என்று சபதம் போட்டு களத்தில் இறங்கியும் ஒருவர்கூட ஆட்டோவுக்கு மணி கட்ட முடிந்ததில்லை
aintantukku oru mu?ai ma?ivarum anaittu atchikalilum pokkuvarattu amaichcharaka po?uppu vakippavar ‘parttuvitalam oru kai’ en?u chapatam pottu kalattil i?ankiyum oruvarkuta attovukku mani katta mutintatillai
5. சோனியா பிரதமரானால் மொட்டையடித்து அரசியல் துறவறம் போவதாக பாரதிய ஜனதாவின் சுஷ்மா சபதம் செய்தது பலருக்கு நினைவிருக்கும்
choniya piratamaranal mottaiyatittu arachiyal tu?ava?am povataka paratiya janatavin chushma chapatam cheytatu palarukku ninaivirukkum
pact negotiation transaction deal contract arrangement understanding compact covenant pledge business engagement stipulation promise convention treaty bond discount reduction value buy steal markdown good deal closeout giveaway budget price good buy good value low price nominal price dicker haggle confer barter sell palter trade traffic compromise stipulate do businessrip-off disagreement misunderstanding break increase deny refuse dispute dissent
Meaning of bargain in english - agreement, something bought at cheap price, negotiate terms of sale or agreement
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
bargaining - tuntu ( துண்டு )
bargaining - tuntu ( துண்டு )
Tamil Examples :
vimanattil kola?u ena vicharanaiyil teriyavantal putin potta chapatam chetamakum
2. ராக்கெட் முதல் போர்விமானம் வரையில் சாதித்த பழைய பெருமையை மீண்டும் நிலைநாட்டுவேன் என்று சபதம் போட்ட புடின், சகல விமான நிறுவனங்களையும் இணைத்து ஒன்றாக்கி, பயணிகள் விமானம் தயாரிக்க உத்தரவிட்டார்
rakket mutal porvimanam varaiyil chatitta pazaiya perumaiyai mintum nilainattuven en?u chapatam potta putin, chakala vimana ni?uvanankalaiyum inaittu on?akki, payanikal vimanam tayarikka uttaravittar
3. சபையை நடக்க விடக்கூடாது என்று சபதம் செய்து உள்ளே நுழைபவர்களை ஒன்றும் செய்ய முடியாது
chapaiyai natakka vitakkutatu en?u chapatam cheytu ulle nuzaipavarkalai on?um cheyya mutiyatu
4. ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை மாறிவரும் அனைத்து ஆட்சிகளிலும் போக்குவரத்து அமைச்சராக பொறுப்பு வகிப்பவர் ‘பார்த்துவிடலாம் ஒரு கை’ என்று சபதம் போட்டு களத்தில் இறங்கியும் ஒருவர்கூட ஆட்டோவுக்கு மணி கட்ட முடிந்ததில்லை
aintantukku oru mu?ai ma?ivarum anaittu atchikalilum pokkuvarattu amaichcharaka po?uppu vakippavar ‘parttuvitalam oru kai’ en?u chapatam pottu kalattil i?ankiyum oruvarkuta attovukku mani katta mutintatillai
5. சோனியா பிரதமரானால் மொட்டையடித்து அரசியல் துறவறம் போவதாக பாரதிய ஜனதாவின் சுஷ்மா சபதம் செய்தது பலருக்கு நினைவிருக்கும்
choniya piratamaranal mottaiyatittu arachiyal tu?ava?am povataka paratiya janatavin chushma chapatam cheytatu palarukku ninaivirukkum
Synonyms of bargain
Antonyms of bargain
Tamil to English
English To Tamil