barking in dogs meaning in tamil
Word: barking in dogs - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. எந்த நாட்டில் அப்பாவி ஜனங்களுக்கும் நீதி கிடைக்கிறதோ அதுதான் வல்லரசு
enta nattil appavi janankalukkum niti kitaikki?ato atutan vallarachu
2. வழக்கு போட்டாலும் நீதி கிடைப்பதில்லை
vazakku pottalum niti kitaippatillai
3. ஏழை, பணக்காரன் வித்தியாசமில்லாமல் எல்லோருக்கும் கிடைத்து வருவது நியாயமான நீதி மட்டும்தான்
ezai, panakkaran vittiyachamillamal ellorukkum kitaittu varuvatu niyayamana niti mattumtan
4. இந்த கட்டத்தில் ஆர்வ மிகுதியால் துஷ்பிரயோகம் நடப்பது இயல்பு
inta kattattil arva mikutiyal tushpirayokam natappatu iyalpu
5. மனைவி, மகன், மகள் முதலான ரத்த உறவுகளோ குடும்பமோ அரசனுக்கு பிரதானமல்ல என்கிறது ராஜ நீதி
manaivi, makan, makal mutalana ratta u?avukalo kutumpamo arachanukku piratanamalla enki?atu raja niti
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
enta nattil appavi janankalukkum niti kitaikki?ato atutan vallarachu
2. வழக்கு போட்டாலும் நீதி கிடைப்பதில்லை
vazakku pottalum niti kitaippatillai
3. ஏழை, பணக்காரன் வித்தியாசமில்லாமல் எல்லோருக்கும் கிடைத்து வருவது நியாயமான நீதி மட்டும்தான்
ezai, panakkaran vittiyachamillamal ellorukkum kitaittu varuvatu niyayamana niti mattumtan
4. இந்த கட்டத்தில் ஆர்வ மிகுதியால் துஷ்பிரயோகம் நடப்பது இயல்பு
inta kattattil arva mikutiyal tushpirayokam natappatu iyalpu
5. மனைவி, மகன், மகள் முதலான ரத்த உறவுகளோ குடும்பமோ அரசனுக்கு பிரதானமல்ல என்கிறது ராஜ நீதி
manaivi, makan, makal mutalana ratta u?avukalo kutumpamo arachanukku piratanamalla enki?atu raja niti
Tamil to English
English To Tamil