basis meaning in tamil
Word: basis - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of basis in english - physical foundation, foundation for belief, action
1. கேரள அரசு இவர்களை போல எடுத்தோம் கவிழ்த்தோம் என்று நிலை எடுக்க முடியாது
kerala arachu ivarkalai pola etuttom kavizttom en?u nilai etukka mutiyatu
2. உண்மையான மாற்றம் கொண்டுவர வேண்டுமானால் மனதில் உறுதி வேண்டும்
unmaiyana ma??am kontuvara ventumanal manatil u?uti ventum
3. ரத்த கொதிப்பு என குறிப்பிடப்படும் இந்த நிலை பல்வேறு கொடிய நோய்களுக்கும் மரண போராட்டத்துக்கும் ஆரம்ப கட்டம்
ratta kotippu ena ku?ippitappatum inta nilai palve?u kotiya noykalukkum marana porattattukkum arampa kattam
4. வருமானத்தை உயர்த்தாமல் பாதுகாப்பை உறுதி செய்ய முடியாது என்பது புரிந்ததால் மக்களும் பெரிதாக எதிர்க்கவில்லை
varumanattai uyarttamal patukappai u?uti cheyya mutiyatu enpatu purintatal makkalum peritaka etirkkavillai
5. எதிரில் வரும் வாகனம் தெரியாத அளவுக்கு மயக்க நிலை
etiril varum vakanam teriyata alavukku mayakka nilai
support footing base ground bottom groundwork bed seat rest substructure resting place justification theory fundamental evidence reason assumption principle premise essential security explanation proof heart dictum rudiment backing essence authority sanction presumption nexus source keystone bedrock theorem postulate warrant axiom core keynote infrastructure backbone substratum nucleus background crux law data antecedent center cause presupposition root underpinning chief ingredient hard facttop reality auxiliary trivia exterior outside periphery surface result fact exteriority effect
Meaning of basis in english - physical foundation, foundation for belief, action
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kerala arachu ivarkalai pola etuttom kavizttom en?u nilai etukka mutiyatu
2. உண்மையான மாற்றம் கொண்டுவர வேண்டுமானால் மனதில் உறுதி வேண்டும்
unmaiyana ma??am kontuvara ventumanal manatil u?uti ventum
3. ரத்த கொதிப்பு என குறிப்பிடப்படும் இந்த நிலை பல்வேறு கொடிய நோய்களுக்கும் மரண போராட்டத்துக்கும் ஆரம்ப கட்டம்
ratta kotippu ena ku?ippitappatum inta nilai palve?u kotiya noykalukkum marana porattattukkum arampa kattam
4. வருமானத்தை உயர்த்தாமல் பாதுகாப்பை உறுதி செய்ய முடியாது என்பது புரிந்ததால் மக்களும் பெரிதாக எதிர்க்கவில்லை
varumanattai uyarttamal patukappai u?uti cheyya mutiyatu enpatu purintatal makkalum peritaka etirkkavillai
5. எதிரில் வரும் வாகனம் தெரியாத அளவுக்கு மயக்க நிலை
etiril varum vakanam teriyata alavukku mayakka nilai
Synonyms of basis
Antonyms of basis
Tamil to English
English To Tamil