basket cap meaning in tamil
Word: basket cap - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. ‘இந்த தலைவரை எனக்கு பிடிக்காது, எங்கள் தலைவர் படம் போட்ட நோட்டு கொடு’ என்று சிலர் முரண்டு பிடிக்கலாம்
‘inta talaivarai enakku pitikkatu, enkal talaivar patam potta nottu kotu’ en?u chilar murantu pitikkalam
2. தலைவரை யாரும் , பிரதமர், அமைச்சர்கள் உட்பட , கேள்வி கேட்பதோ குற்றம் சொல்வதோ மரபல்ல
talaivarai yarum , piratamar, amaichcharkal utpata , kelvi ketpato ku??am cholvato marapalla
3. மொத்த இடங்களில் பாதிக்கு மேல் வெற்றி பெற்ற கட்சியின் தலைவரை ஜனாதிபதி அழைத்து ஆட்சி அமைக்க சொல்லும் நடைமுறை ராஜிவ் காலத்தோடு முடிந்து விட்டது
motta itankalil patikku mel ve??i pe??a katchiyin talaivarai janatipati azaittu atchi amaikka chollum nataimu?ai rajiv kalattotu mutintu vittatu
4. தலைவரை முதல்வர் முடிவு செய்வார்
talaivarai mutalvar mutivu cheyvar
5. அதுமட்டுமின்றி, டெல்லி பெண்கள் கமிஷன் தலைவரை மாற்ற வேண்டும் என்று கெஜ்ரிவால் அரசு போர் கொடி தூக்கியுள்ளது
atumattumin?i, telli penkal kamishan talaivarai ma??a ventum en?u kejrival arachu por koti tukkiyullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
‘inta talaivarai enakku pitikkatu, enkal talaivar patam potta nottu kotu’ en?u chilar murantu pitikkalam
2. தலைவரை யாரும் , பிரதமர், அமைச்சர்கள் உட்பட , கேள்வி கேட்பதோ குற்றம் சொல்வதோ மரபல்ல
talaivarai yarum , piratamar, amaichcharkal utpata , kelvi ketpato ku??am cholvato marapalla
3. மொத்த இடங்களில் பாதிக்கு மேல் வெற்றி பெற்ற கட்சியின் தலைவரை ஜனாதிபதி அழைத்து ஆட்சி அமைக்க சொல்லும் நடைமுறை ராஜிவ் காலத்தோடு முடிந்து விட்டது
motta itankalil patikku mel ve??i pe??a katchiyin talaivarai janatipati azaittu atchi amaikka chollum nataimu?ai rajiv kalattotu mutintu vittatu
4. தலைவரை முதல்வர் முடிவு செய்வார்
talaivarai mutalvar mutivu cheyvar
5. அதுமட்டுமின்றி, டெல்லி பெண்கள் கமிஷன் தலைவரை மாற்ற வேண்டும் என்று கெஜ்ரிவால் அரசு போர் கொடி தூக்கியுள்ளது
atumattumin?i, telli penkal kamishan talaivarai ma??a ventum en?u kejrival arachu por koti tukkiyullatu
Tamil to English
English To Tamil